9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

LMHT: chỉ sau 3 ngày đã xuất hiện game thủ đầu tiên cán mốc Thách Đấu

→ 2016/12/12 10:56sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Chỉ trong vòng 3 ngày mở xếp hạng mùa giải mới, đã tìm ra chủ nhân của vị trí top 1 Thách Đấu Việt.

Như chúng ta đã biết, 10 trận khởi động mùa giải mới 2017 đã chính thức bắt đầu từ ngày 08/11 vừa qua. Giống như mọi lần, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt lại hào hứng cày cuốc với mong ước sở hữu một bộ khung như ý.

LMHT
LMHT

Đương nhiên cái đích cuối cùng mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn chính là một vị trí trong hàng ngũ Thách Đấu – những người chơi có kỹ năng cao bậc nhất. Tuy nhiên con đường đến với vinh quang chẳng bao giờ là dễ dàng, thậm chí có những game thủ cày cả một mùa vẫn chỉ dừng lại ở Bạc, Vàng hay thậm chí còn thấp hơn thế nữa. Thế nhưng các game thủ đừng nản lòng, hãy xem anh chàng 3 ngày lên Thách Đấu sau đây để tạo thêm động lực cho mình nhé.

Chủ nhân của vị trí Top 1, cũng là người đầu tiên đặt trên lên hàng Thách Đấu này tên thật là Nguyễn Văn Lợi, sinh năm 1996
Chủ nhân của vị trí Top 1, cũng là người đầu tiên đặt trên lên hàng Thách Đấu này tên thật là Nguyễn Văn Lợi, sinh năm 1996

Theo chúng tôi tìm hiểu, chủ nhân của vị trí Top 1, cũng là người đầu tiên đặt trên lên hàng Thách Đấu này tên thật là Nguyễn Văn Lợi, sinh năm 1996. Sau 10 trận khởi động, Lợi được cập nhập vào nhóm giải Bạch Kim 3. Sau đó với chuỗi trận liên hoàn thắng, tài khoản của Lợi được đặc cách nhảy bậc từ Kim Cương 5 – Kim cương 3 – Kim Cương 1. Điều đặc biệt là dù ở bất cứ nhóm giải nào, Lợi cũng đều là người… đầu tiên.

Cô đơn ở Kim Cương 3
Cô đơn ở Kim Cương 3
Kim Cương 1 cũng chỉ có một mình
Kim Cương 1 cũng chỉ có một mình
Và cũng "độc chiếm" bàng Thách Đấu luôn
Và cũng “độc chiếm” bàng Thách Đấu luôn

Ngày đầu tiên từ Bạch Kim 3 lên Kim Cương 3, ngày thứ 2 lên Cao Thủ và vào rạng sáng nay 11/12, Lợi đã cán mốc Thách Đấu Việt. Quả là “thánh cày” của năm! Được biết, Lợi chơi LMHT từ mùa 3 với và đạt rank Kim Cương, tuy nhiên từ mùa 4 đến nay, anh chàng luôn luôn có chân trong hàng ngũ Thách Đấu và thường xuyên stream đêm tại địa chỉ http://talktv.vn/missyoukiss. Tướng tủ của Lợi là Hecarim, cậu thường dual chung với cậu bạn Hữu Tú của mình. Nếu những ai chưa biết, thì Tú – hay còn biết đến với cái tên Zilean is God – đã từng làm mưa làm gió cộng đồng LMHT Việt mùa trước khi One Champ Zilean từ Đồng lên Thách Đấu chỉ trong 30 ngày. Việc này chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh, thế là con đường lên Thách Đấu cứ một mạch thẳng tưng!

Jungle cary all
Jungle cary all
Vì khởi động trễ hơn nên "thánh Zilean" mới đang dừng lại ở Top 2 Cao Thủ
Vì khởi động trễ hơn nên “thánh Zilean” mới đang dừng lại ở Top 2 Cao Thủ

Quả thật trên đời này đúng là cái gì cũng có thể xảy ra được. Trong khi các game thủ khác, người còn đang loay hoay với 10 trận đầu, người thì rớt hạng lên rớt hạng xuống thì “thánh cày” này đã “êm ru” một mạch lên Thách Đấu. Thiết nghĩ LMHT Việt trẻ trâu nhiều thì nhiều, nhưng những “thiên tài” thì cũng không phải là thiếu. Còn bạn? Bạn đã “cày” đến rank gì rồi? Hãy tham gia bình luận chém gió tại đây và đón đọc những thông tin mới nhất về làng game nhé.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật