9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Chơi game trên Facebook Messenger – Update tính năng mới

→ 2016/11/30 4:03chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Một tính năng thú vị vừa được Facebook cập nhật , giờ đây bạn có thể vừa chơi game trên Facebook Messenger vừa chat với bạn bè . Đây có lẽ là trải nghiệm thú vị dành cho người dùng thích chơi game của Facebook .

Bản cập nhật mới của Facebook Messenger bổ sung tính năng mới cho phép người chơi trải nghiệm các game di động ngay trên giao diện chat. Các trò chơi hỗ trợ trên Facebook Messenger đều là những tựa game quen thuộc với nhiều người dùng như Pac-Man, Words With Friends, Space Invaders, Arkanoid, EverWing, Nex và Galaga. Người dùng có thể cùng chơi với nhau trên công cụ chat hoặc tự hoàn thành trò chơi với điểm số cao để đặt ra thử thách cho bạn bè.

Vừa chơi game trên Facebook Messenger vừa chat và thử thách bạn bè
Vừa chơi game trên Facebook Messenger vừa chat và thử thách bạn bè

Bản cập nhật mới của Facebook Messenger được dự đoán chỉ hỗ trợ những thiết bị cài đặt nền tảng iOS và Android mới nhất dù Facebook chưa đề cập tới phiên bản hệ điều hành yêu cầu của bản nâng cấp. Ứng dụng sẽ được cập nhật tại 30 quốc gia, bắt đầu từ Mỹ, trước khi chính thức phủ rộng trên toàn thế giới.

Ngay sau khi cập nhật Messenger, người dùng sẽ thấy một biểu tượng cần điều khiển game bên dưới giao diện chat của ứng dụng và chỉ cần nhấn vào đó, chọn game và trải nghiệm.

Bạn có thể tai Facebook ngay tại mục ứng dụng của 9play

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật