9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Livestream PewDiePie xóa kênh Youtube khi đạt 50 triệu lượt subscribe

→ 2016/12/07 3:03chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Mới đây PewDiePie có một quyết định khá điên rồ khi ra quyết định sẽ xóa kênh youtube của mình khi đạt ngưỡng 50 triệu subscribe . Hàng chục ngàn người đang ngóng anh chàng này xóa kênh youtube của mình .

YouTuber PewDiePie là người kiếm được nhiều tiền nhất qua YouTube trong năm 2016, với số tiền khổng lồ 15 triệu USD. Tuy nhiên bất chấp số tiền kiếm được rất lớn đó, PewDiePie sẽ sẵn sàng xóa kênh YouTube của mình khi đạt được 50 triệu lượt subscribe.

Đây là một quyết định quá bất ngờ, thậm chí nhiều người gọi là điên rồ. Nguyên nhân được cho là YouTube đã thực hiện nhiều chính sách mới không thỏa đáng. Trong Vlog mới nhất của mình, PewDiePie đã cáo buộc YouTube cố tính giết chết Channel của anh, khi mà các video mới ra mắt lại bị đặt phía dưới của các video YouTube gợi ý.

Ngóng chờ PewDiePie xóa kênh Youtube của mình
Ngóng chờ PewDiePie xóa kênh Youtube của mình

Không chỉ vậy, YouTube còn cố tình xóa bỏ đăng ký của người dùng và tự động thay vào một số Channel khác mà người dùng chưa từng đăng ký. Lượt xem trung bình của các video mới ra mắt trên kênh YouTube của anh cũng bị thấp hơn so với bình thường.

Hiện tại số lượt subscribe của Channel PewDiePie đã là 49,77 triệu, rất gần với cột mốc 50 triệu như anh chàng này đã nói. Chính vì vậy mà rất nhiều người đang chờ đợi khoảnh khắc quan trọng này, khi mà anh sẽ chính thức xóa kênh YouTube của mình.

Thậm chí có nhiều người đã livestream với nội dung chỉ là số lượt subscribe của Channel PewDiePie, để đợi đến lúc nó cán mốc 50 triệu. Một kênh livestream như vậy trên YouTube đang có tới hàng nghìn lượt xem và bàn tán rất sôi nổi.

Kể từ thời điểm thứ Bảy tuần trước, lượng sub của PewDiePie đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, ước tính đã đạt 100 nghìn chỉ trong vài ngày. Cứ đã này thì chẳng mấy chốc mốc 50 triệu sẽ bị phá vỡ và PewDiePie sẽ phải xóa kênh video đang mang về cho anh hàng chục triệu USD mỗi năm nếu như những gì anh nói trong video là hoàn toàn nghiêm túc.

→ Xem thêm:

PewDiePie

Youtube

youtuber

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật