9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Mark Zuckerberg chuẩn bị…tốt nghiệp Đại học Havard

→ 2017/03/08 2:56chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Tất nhiên CEO của Facebook không có thời gian đi học, đây sẽ là tấm bằng danh dự anh được nhận từ Đại học Havard.

Như chúng ta đã biết, Zuckerberg đã bỏ ngang việc học tại Havard vào năm 2004 và chuyển đến Palo Alto để khởi nghiệp với mạng xã hội Facebook của mình.

mark-zuckerberg

Mark Zuckerberg thời còn ở Havard

Trong một tuyên bố với tờ Harvard Gazette, Drew Faust – Hiệu trưởng Đại học Harvard cho biết về quyết định này: “Ngày nay, có rất ít công ty có thể cạnh tranh với Facebook ở cách nó tác động sâu rộng và khiến mọi người trên thế giới tương tác với nhau. Và rất ít cá nhân có thể cạnh tranh với Mark Zuckerberg trong nỗ lực sử dụng công nghệ để thay đổi thế giới, cũng như cam kết thúc đẩy khoa học phát triển, tăng cường giáo dục và theo đuổi các hoạt động tình nguyện”.

Đại học Harvard cũng đã phát hành một đoạn video lấy bối cảnh một cuộc trò chuyện giữa Mark và một tỷ phú công nghệ khác: Bill Gates. Trong vide, CEO Facebook đã yêu cầu Bill Gates tư vấn cho mình một số vấn đề về công nghệ.

mark_zuckerberg-1

Trong 13 năm tồn tại, Facebook đã vươn lên trở thành một trong những công ty có gí trị vốn hóa và thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Theo dự kiến, Zuckerberg sẽ có một buổi nói chuyện với các sinh viên tốt nghiệp của Đại học Harvard vào ngày 25/5 tới.

→ Xem thêm:

Facebook

Mark Zuckerberg

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật