9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Quần lót dành cho game thủ đầu tiên trên thế giới – Chống đái dầm

→ 2016/11/22 3:33chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Quần lót dành cho game thủ một ý tưởng khá kỳ quặc nhưng đã được Red Barrels hiện thực hóa nó . Chiếc quần lót có tên Underscares này có nhiều tác dụng hơn ta tưởng trong đó có cả chống đái dầm .

Mới đây, Red Barrels – Hãng phát triển tựa game kinh dị Outlast 2 đã bất ngờ giới thiệu về dự án quần lót tiện ích dành cho game thủ với tên gọi Underscares.

Nghe thì có vẻ khá hoang đường, vì vốn chiếc quần lót nào chẳng như nhau, thế nhưng một công dụng khác của chiếc quần lót Underscares này chính là chống… đái dầm.

Hình ảnh chiếc quần lót cho game thủ lần đầu tiên trên thế giới
Hình ảnh chiếc quần lót cho game thủ lần đầu tiên trên thế giới

Thật vậy, chiếc quần lót Underscares này được thiết kế với mục đích vừa tạo cảm giác thoải mái cho game thủ khi mặc, vừa được tích hợp thêm cả tã lót để giúp cho người chơi dù có… đái ra quần, thậm chí có “són ra quần” cũng không sao cả.

Mục đích ban đầu của chiếc quần lót Underscares được thiết kế nhằm tích hợp cùng với Outlast 2 – Tựa game kinh dị cũng đang được phát triển bởi chính Red Barrels. Theo đó, Outlast 2 vốn là một tựa game kinh dị có nội dung khá rùng rợn, có thể khiến cho người chơi cảm thấy thật sự ngột ngạt, đặc biệt là khi game còn tích hợp thêm kính thực tế ảo VR.

Bối cảnh của Outlast 2 diễn ra ở một thị trấn hẻo lánh thuộc vùng sa mạc Arizona. Bạn tiếp tục vào vai một nhà báo (nhiều khả năng không phải Miles Upshur từ phần 1) để điều tra về “những bí mật đen tối” ở nơi đây, với sự trợ giúp từ xa của người vợ thay vì hoàn toàn đơn độc. Môi trường của game tỏ ra rộng lớn hơn, ví dụ như trường đoạn rượt đuổi trên cánh đồng được trình chiếu trong đoạn gameplay trước đây.

Tất nhiên, không chỉ có tác dụng thấm nước, chiếc quần lót Underscares này còn có thêm bao gắn bình bước, hay được thiết kế thêm chức năng bảo vệ phần cơ hông và cơ eo cho game thủ.

Chiếc quần lót có nhiều tác dụng hữu ích dành cho game thủ
Chiếc quần lót có nhiều tác dụng hữu ích dành cho game thủ
Quần lót tránh đái dầm cho game thủ
Quần lót tránh đái dầm cho game thủ

Chiến quần lót dành cho game thủ Underscares này dự kiến sẽ được bán kèm theo với cả Outlast 2, như là một phiên bản đặc biệt.

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật