9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Đột Kích khởi tranh mùa giải mới, mang cơ hội nghề nghiệp đến cho hàng triệu game thủ

→ 2017/03/09 5:24chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Crossfire Semi-Pro Championship 2017 Season 1 là giải đấu dành cho hạng bán chuyên của bộ môn Đột Kích. Đây chính là cánh cửa dẫn tới con đường vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp, hiện thực hóa giấc mơ của bạn.

Nếu như Crossfire Elite League (CFEL) là sân chơi lớn nhất của những game thủ Đột Kích chuyên nghiệp Việt Nam thì Crossfire Semi-Pro Championship (CSC) lại là mảnh đất nuôi dưỡng những nhân tài trẻ tuổi hay chưa từng có cơ hội thể hiện bản lĩnh bản thân. Mùa giải đầu tiên của CSC trong năm 2017 sẽ được bắt đầu vào ngày 12/03 tới đây.

Chi tiết về giải đấu xem tại đây.
crossfire-semi-pro-championship-2017
Vòng sơ loại đăng ký mở với số lượng đội tham dự đông đảo (năm 2016 đã có hàng trăm team đăng ký) khiến cho CSC trở thành một chiến trường khốc liệt thực sự. Chỉ có 8 đội tiến sâu nhất ở vòng sơ loại mới được tham dự vòng League, và giảm dần ở những vòng đấu sau cho tới khi còn 2 đội để tranh suất thăng hạng chuyên nghiệp.

Dĩ nhiên, công sức mà bạn bỏ ra để chiến đấu và tranh giành vị trí với nhiều team khác là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài phần thưởng là Vcoin và tiền mặt, bạn còn có thể giành một suất “thăng hạng” lên sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất Việt Nam – CFEL thông qua vòng play-off thăng hạng.

crossfire-semi-pro-championship-2017-1 crossfire-semi-pro-championship-2017-2Sân chơi đẳng cấp – Phần thưởng đẳng cấp – Xứng đáng với nỗ lực

Song hành với việc trở thành game thủ chuyên nghiệp sau, những quyền lợi mà “nghe thôi cũng đã thấy sướng tai” gắn liền là không thể bỏ qua. Được trả lương, được tài trợ gear, vật phẩm ingame cũng như những nhà tài trợ khác tìm đến… rõ ràng là chẳng game thủ nào có thể mơ được nhiều hơn thế.

crossfire-semi-pro-championship-2017-3Thành công trên con đường chuyên nghiệp là ước mơ của nhiều game thủ

Hiện tại, sức nóng của CSC 2017 season 1 đang lan tỏa trong khắp cộng đồng game thủ, chỉ riêng 4 Liên minh Đột Kích tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ và Đồng Nai đã có tới 44 team đăng ký. Còn bạn thì sao? Đừng chờ đợi nữa và hãy chớp lấy cơ hội này ngay đi thôi!

→ Xem thêm:

Đột Kích

game thủ

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật