9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Dota 2: Flipsid3 Tactics quay về đấu trường Dota 2 với !Rebels

→ 2016/05/23 4:55chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

flipsid3

Nhà tổ chức tại Bắc Mỹ, nổi tiếng với đội CS: GO của họ ,vừa qua công bố vào chủ nhật về sự trở lại của họ tại Dota 2 bằng cách ký kết với đội của Ivan ‘VANSKOR’ Skorohod, !Rebels.

Flipsid3 Tactics bước vào đấu trường DotA 2 lần đầu tiên vào năm 2013 với một đội hình Đan Mạch(Absolute Legends) và không đươc liên tục trong hơn hai năm. Bây giờ, họ đã quyết định thử lại một lần nữa và đã ký với !Rebels, một đội Nga được hình thành sau mùa giải  Spring Shuffle bởi Ivan ‘VANSKOR’ Skorohod.

Tôi đã được một fan hâm mộ DotA kể từ năm 2007 và tôi thực sự, thực sự vui mừng rằng FlipSid3 bây giờ sẽ được đại diện trong DotA 2. Tôi đã biết Vanskor một thời gian và tôi hạnh phúc khi anh và tôi lần đầu tiên nói về Flipsid3. Cuối cùng tôi đã có thể chính thức chào đón tất cả họ cho gia đình Flipsid3. “- Yegor ‘Markeloff’ Markelov

!Rebels được thành lập bởi Vanskor sau khi anh bị đá khỏi Avengers !, một ngày sau khi đội được tạo ra và chỉ hai ngày trước khi danh sách được khóa cho Manila và TI6. Nhóm đã đi trên chuỗi chiến thắng ở tất cả các giải đấu cấp thấp mà họ đã tham gia, NXTGAME Invitational # 2, ProDota Cup Europe#5, NVIDIA Dota 2 CIS Cup Series, Solid Dota2 Challenge và thắng được vòng loại mở rộng Manila Major European # 2 . Tuy nhiên, họ xếp thứ 5th tại vòng loại khu vực và sẽ ngồi ngoài Major trước khi The International 6.

Xin chào mọi người! Hôm nay là một trang mới cho đội của chúng tôi, nhưng nó không có nghĩa là chúng ta sẽ thay đổi cách chúng tôi! Cổ vũ cho chúng tôi và chúng tôi sẽ không dừng lại, chúng tôi sẽ tiếp tục tốt hơn để trình diễn các trận đấu tốt. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả các fan của chúng tôi cho sự hỗ trợ của họ, cũng cảm ơn bạn với những ngươi tại F3, đặc biệt là Hector, Dana và Markeloff. “- Ivan ‘Vanskor’ Skorokhod

Danh sách Flipsid3 Tactics:

Russia Ivan ‘VANSKOR’ Skorohod
Russia Vadim ‘Sedoy’ Musorin
Russia Oleg ‘tmw’ Kolesnichenko
Russia Maksim ‘Shachlo’ Abramovskikh
Russia Daniil ‘MeTTpuM’ Gilev

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật