9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

FIFA Online 3: Dùng đội hình 4 triệu EP để cán mốc sao vàng A?

→ 2016/05/21 10:25sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Bí kíp để sử dụng đội hình 4 triệu EP để có thể đá xếp hạng lên Huyền Thoại A là gì?

Kể từ khi cập nhật New Impact Engine, gameplay đã và đang thay đổi liên tục khiến các HLV rất khó nắm bắt. Có những HLV sở hữu đội hình hàng trăm triệu hay hàng tỉ EP nhưng vẫn không thể leo được các mốc rank xếp hạng cao. Ngược lại, có những HLV chỉ sử dụng một đội hình làng nhàng nhưng vẫn có thể đạt được mục đích của mình. Dưới đây là chia sẻ của HLV có nickname hath125 trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam về việc tư duy để đá lên sao vàng. HLV này chỉ sử dụng đội hình “cày tiền” vỏn vẹn khoảng 4,1 triệu EP nhưng vẫn leo được mốc vàng A. Điều gì đã khiến HLV này làm được như vậy?

Huyền Thoại A sau 68 trận đấu

Theo HLV này, mỗi người chơi phải xác định được một lối chơi riêng, từ đó sẽ có những pha bóng theo kiểu sở trường. Ví dụ có những người chơi theo đuổi lối đá ban bật. Họ đá nhuyễn đến nỗi không cần nhìn bản đồ con vẫn có những pha chuyền bóng chính xác. Với HLV có nickname hath125 này, anh đã theo đuổi lối đá tạt cánh đánh đầu từ trước khi cập nhật New Impact Engine. Dần dần lối đá đó trở thành ”bài tủ” được anh sử dụng rất hiệu quả trong các trận đấu xếp hạng.

Bài học được game thủ này rút ra:  Đừng bao giờ học quá nhiều bài cho mình, chắc chắn bạn không thể vừa rê dắt giỏi mà lại bật tường nhanh không cần quan sát, rồi tạt cánh đánh đầu như mình. Biết điểm mạnh của mình chỗ nào tập trung vào chỗ đó, những bài khác chỉ nên biết để khắc chế đối phương.

Càng lên mức rank cao hơn, bạn càng cảm thấy một sai lầm có thể khiến bạn vứt đi nguyên một trận đấu. Điều này không chỉ thành viên hath125 cảm thấy mà cá nhân tôi cùng rất nhiều game thủ khác đều có chung quan điểm. Bạn phải tập trung vào từng đường bóng, tận dụng mọi sơ hở của đối phương mới có thể có chiến thắng được.

1-17

Đội hình 4,1 triệu EP leo lên Huyền Thoại A

Điều quan trọng nữa đó là Bản Lĩnh. Yếu tố này khi nghe qua sẽ cảm thấy hơi chung chung nhưng nó gắn liền với từng chi tiết nhỏ trong một trận đấu. Trong bối cảnh lối đá, trình độ của các game thủ chỉ ngang nhau, ai là người bản lĩnh hơn sẽ có chiến thắng. Bản lĩnh ở đây được thể hiện qua việc bạn chắt chiu tối đa mọi cơ hội, đứng vững trước mọi đường tấn công của đối phương .v.v… Yếu tố này có lẽ cần đến sự tập trung và hơn hết là việc rèn luyện thi đấu trong môi trường đỉnh cao thường xuyên.

1-17

Lag là điều không tránh khỏi trong FIFA Online 3 và nếu đang đá bị lag, hãy đổ tại cho thần may mắn. Tuy nhiên với vấn đề ping, đặc biệt là ping 1.8 đấu với ping 0.8, HLV này chia sẻ quan điểm rất thẳng thắn.

Đó chính là 4 yếu tố giúp HLV hath125 đạt mức Huyền Thoại A chỉ với đội hình 4,1 triệu EP. Còn bạn thì sao?

*Hãy đón xem nhng tin tc FIFA Online 3 khác ti mc  Esports trên 9play nhé!

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật