9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

FIFA ONline 3: Xuân Trường SS15 đã tăng giá tới gần 8 triệu EP

→ 2016/05/24 5:09chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

HLV đầu tư sớm đã có được lời từ một thẻ cầu thủ có giá chỉ vài nghìn EP, Xuân Trường SS15 đã tăng giá tới gần 8 triệu EP.

Trong Roster Update 2016 vừa được cập nhật hồi tháng trước, các HLV đã được biêt đến Lương Xuân Trường SS15 – thẻ cầu thủ người Việt hiếm hoi xuất hiện trong FIFA Online 3. Và thẻ cầu thủ này hiếm đến mức độ dù bạn có cả tỷ EP, bạn cũng không thể mua được một thẻ +1. Có rất nhiều lý do để các HLV không bán Lương Xuân Trường. Với cái mác “hàng Việt”, giá trị chỉ vài nghìn EP là quá ít cho Lương Xuân Trường SS15. Với mức giá thấp như vậy, chẳng ai muốn bán đi thẻ cầu thủ siêu hiếm này cả. Thay vào đó, game thủ tìm hướng khác: Đầu tư vào Lương Xuân Trường để đợi thời cơ kiếm EP.

Và trái ngọt đã đến với chính các HLV này. Sau khoảng gần 1 tháng mất tích liên tục, cuối tuần qua, Lương Xuân Trường SS15 được chào bán ồ ạt trên TTCN FO3. Mức giá của ngày hôm qua khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng: Bạn phải bỏ ra tới 4 triệu EP để mua một thẻ Lương Xuân Trường SS15 +1.

9-9

Khi thấy cầu thủ mình ôm hàng tăng giá gấp vài trăm lần, các HLV đã bán ra rất nhiều. Tuy nhiên số lượng cầu thủ bán ra vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của các HLV. Nhiều game thủ chấp nhận ôm Lương Xuân Trường với mức giá 4 triệu EP đó. Và đến ngày hôm nay, họ lại tiếp tục mỉm cười khi thắng lớn.

Hiện tại, Xuân Trường SS15 trên TTCN FO3 đã có giá tới 7 triệu EP – tăng gần gấp đôi so với thời điểm ngày hôm qua. Nếu bạn mua Xuân Trường với giá 4 triệu EP và bán ra với giá 7 triệu EP, bạn đã lãi tới 1,6 triệu EP cho 1 thẻ cầu thủ (đã bao gồm VIP và PC). Vậy thì nếu bạn bán 10 cầu thủ, bạn đã lãi tới 16 triệu EP! Đó là chưa kể đến những HLV mua Xuân Trường từ hồi anh chàng này chỉ có vài nghìn EP.

9-9

Thu nhập khi bạn bán ra Lương Xuân Trường thời điểm hiện tại

Chúc mừng các HLV đã thắng lớn ở phi vụ này!

*Hãy đón xem nhng tin tc FIFA Online 3 khác ti mc  Esports trên 9play nhé!

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật