9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

FIFA Online 3 – Những pha xử lý bóng đẳng cấp của Hibidi

→ 2016/11/15 2:49chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Game thủ Chiang Wen Jun - Hibidi gần đây đã trở lại phong độ cao với những pha xử lý bóng đẳng cấp trở thành nhân vật đàng gờm của FIFA Online 3 .

Khác với các vận động viên Việt Nam, game thủ FIFA Online 3 Singapore bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ và đa dạng hơn nhiều khi thi đấu các giải đấu chuyên nghiệp. Bất chấp đó là những trận đấu căng thẳng hay các giải đấu tiền tỉ, Hibidi của Singapore luôn là một trong những anh chàng sôi động nhất khi anh ta có mặt trên sân khấu.

FIFA Online 3 - Những pha xử lý bóng đẳng cấp của Hibidi
FIFA Online 3 – Những pha xử lý bóng đẳng cấp của Hibidi

Hibidi từng tham gia rất nhiều giải đấu Quốc tế môn esport này.

Hibidi có vẻ ngoài hiện đại, bảnh trai kiểu tân thời, tóc tai thời thượng và đôi khi là những màn khoe body, cơ bắp rất tự tin và vui nhộn. Trên sân bóng, tuyển thủ này cũng thường xuyên thi đấu rất cảm hứng. Anh không có quá nhiều thành công ở các giải đấu FIFA Online 3 suốt thời gian qua nhưng cơ bản Hibidi luôn được nhiều người nhớ đến và chú ý vì không cách riêng của mình.

Trong sân bóng FIFA Online 3, lối chơi của anh cũng khá duy mĩ, tấn công nhiệt huyết chứ không thiên về kiểu quá thực dụng. Đặc biệt, khi chơi Xếp hạng, nơi mà chẳng có áp lực nào hết thì Hibidi ‘quẩy’ càng dữ hơn nữa. Nghe thiên hạ đồn đại rằng cú sút xoáy từ ngoài biên xa lắc vào tận khung thành hồi phiên bản cũ FIFA Online 2 là do anh ta sáng tạo ra nên cú đá này từng có nickname riêng là “Hibidi shot”!

Anh cũng đã đến Việt vài lần nên khán giả FO3 Việt rất quen mặt anh chàng này.
Anh cũng đã đến Việt vài lần nên khán giả FO3 Việt rất quen mặt anh chàng này.

Qua vài lần cập nhật gameplay, có vẻ như HIbidi đang trở lại với phong độ cao. Anh ta vừa cùng đồng đội vô địch giải đấu ở Singapore. Nhiều khả năng đây chính là đội hình của ‘đảo quốc sư tử’ ở giải châu Á EA Champions Cup Winter sắp tới. Cùng với Zarate và cả ngôi sao sáng mới nổi Araam, đội Singapore của Hibidi sẽ là một đối thủ mạnh mẽ và đáng gờm hơn nhiều trong giải đấu ‘khủng’ cuối cùng của FIFA Online 3 trong năm 2016.

Nếu muốn kiểm chứng phong độ của Hibidi thời gian gần đây, có thể thấy cảm hứng chơi bóng của anh ta như thế nào qua clip những pha bóng tốc độ, kỹ thuật và đẹp mắt dưới đây được dán mác ‘made by Hibidi’!

→ Xem thêm:

Fifa online 3

fo3

Hibidi

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật