9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

LMHT: Xuất hiện thông tin đội tuyển hạng trung ở LPL liên hệ với Levi

→ 2016/12/13 9:30sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Tin đồn về tuyển thủ Việt Nam Levi khi anh đang được một đội tuyển hạng trung của LPL liên hệ...

Màn trình diễn của Levi đã lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển trạch tại LPL.

 

Xuất hiện thông tin đội tuyển hạng trung ở LPL liên hệ với Levi 4

 

Như các bạn cũng đã biết, những ngày cuối năm 2016 là chuỗi ngày đầy niềm vui của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi đội tuyển của chúng ta góp mặt ở giải đấu Siêu Sao Đại Chiến thế giới.

Không những thế, người đi rừng Levi còn thi đấu một cách khá thăng hoa, thể hiện độ gánh của mình ở tất cả các chế độ, ra vào hợp lý và luôn có KDA hết sức ấn tượng. Riot Games còn chọn Levi để phỏng vấn sau màn trình diễn xuất sắc của anh. Những game thủ nổi tiếng như Bjergsen cũng đưa ra nhận xét đánh giá cao về Levi.

Và theo một nguồn tin chưa được xác nhận chính thức thì một đội tuyển LMHT tại Trung Quốc hiện đang liên hệ với Levi để chiêu mộ tuyển thủ này về với đội. Danh tính của đội tuyển đó được cho là Game Talents, một đội hạng trung tại Trung Quốc và đang ráo riết tìm cách nâng cao vị thế.

Hiện vẫn chưa rõ độ tin cậy của nguồn tin đó đến đâu, vì Game Talents hiện đang có 2 tuyển thủ Hàn Quốc trong đội hình là GimGoon và Republic, và thậm chí ở vị trí đi rừng họ có đến 2 người là crisis và Wu Shuang. Theo quy định từ Riot Games, các đội tuyển chỉ được có tối đa 2 ngoại binh trong đội hình, nên khả năng Levi được chiêu mộ về và xuất quân cũng là điều hơi khó.

Xuất hiện thông tin đội tuyển hạng trung ở LPL liên hệ với Levi 6

Đội hình hiện tại của Game Talents

Tuy nhiên, chi phí rẻ có thể là một thế mạnh bởi Game Talents hoàn toàn có thể trả cho một tuyển thủ Việt ít hơn so với các tuyển thủ Hàn, mà sự đóng góp cho đội tuyển vẫn là không hề thua kém. Đơn cử như SofM, sau khi qua Snake thi đấu, cậu không hề thua kém và thậm chí còn lấn lướt hơn nhiều so với những ngoại binh tới từ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan    LMHT: SKT T1 chiêu mộ thêm người đi đường giữa mới – Faker có run tay ?

→ Xem thêm:

Levi

Liên Minh

LMHT

LPL

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật