9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

LMHT: Faker gia hạn hợp đồng, SKT T1 chia tay thành viên khác

→ 2016/11/29 10:27sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Faker sẽ không còn người bạn đồng hành quen thuộc nữa. Bengi đã chính thức rời SKT T1.

Cứ đến tháng 11 hàng năm, Liên Minh Huyền Thoại thế giới lại chao đảo với các thông tin chuyển động bất ngờ. Trong tư cách là nhà đương kim vô địch thế giới mùa 6, những tin tức liên quan đến Faker, SKT T1 được fan hâm mộ quan tâm hơn cả.

faker chính thức kí hợp đồng ở lại 1

Faker gia hạn hợp đồng ở lại SKT T1

Và thông báo mới đây nhất của SKT T1 thực sự khiến những người yêu mến đội tuyển này chết lặng. Cách đây chưa đầy 30 phút trên trang Facebook chính thức của mình. SKTelecom T1 đã nói lời chia tay với Duke, Bengi và HLV Poohmandu.

Đây thực sự là cú sốc rất lớn với tất cả fan của SKT T1. Người ta từng lo lắng sự ra đi của Faker hay bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ: Bang hay Duke. Thế nhưng thật không thể tưởng tượng nổi, người nói lời chia tay lại là Bengi. Anh chính là huyền thoại của đội tuyển này với 3 chức vô địch CKTG và vô số danh hiệu LCK. Sau 4 năm thì cuối cùng, “phép bổ trợ thứ 3” đã chính thức rời bỏ Faker mà đi.

faker chính thức kí hợp đồng ở lại  2
                  Thông báo chính thức nhóm SKT T1

Duke không kí kết tiếp hợp đồng, có lẽ anh muốn tìm kiếm thử thách mới giống người tiền nhiệm MaRin của mình. Còn về phía Poohmandu, SKT T1 thông báo rằng anh muốn nghỉ ngơi một thời gian trước khi tiếp tục nước đi mới.
Không còn Bengi, thế nhưng fan của nhà đương kim vô địch thế giới cũng nên vui lên. Khi SKT T1 đã tiếp tục ký hợp đồng được với tất cả các tuyển thủ còn lại: Faker, Blank, Bang và Wolf.

Có thể bạn quan tâm   LMHT: KT Rolster đang trở thành “giải ngân hà” mùa 2017 ?

→ Xem thêm:

bengi

Faker

LMHT

SKT T1

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật