9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

LMHT: Thay đổi trượng pha lê Rylai – Những vị tướng thất truyền sẽ trở lại

→ 2016/12/13 3:36chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Thay đổi mới nhất của Riot Games về vật phẩm trang bị cho pháp sư trượng pha lê Rylai khiến vật phẩm này không còn được ưa chuộng như trước...

Việc Trượng Pha Lê Rylai bị chỉnh sửa đã khiến cho nhiều Pháp Sư không còn muốn sở hữu trang bị này như trước nữa nhưng đó không phải tất cả.

Thay đổi trượng pha lê Rylai – Những vị tướng thất truyền sẽ trở lại

Trong bản cập nhật 6.24, mới đây RIOT đã bất ngờ chỉnh sửa trượng pha lê Rylai – trang bị đa năng với giá “hạt dẻ” mà khá nhiều pháp sư hướng tới. Phân chỉnh sửa của RIOT khá tiêu cực khi giảm bớt lượng lớn máu cũng như sức mạnh phé thuật của trang bị này kéo theo đó là giá tiền ngày một “bèo” hơn nữa.

Thay đổi trượng pha lê Rylai - Những vị tướng thất truyền sẽ trở lại 1

Thật vậy, sau khi chỉnh sửa được tung ra các pháp sư đã e dè hơn khi lựa chọn trang bị này. Vì cơ bản, bản chất của pháp sư là dồn sát thương hạ gục mục tiêu ngay tức thì, điều mấu chốt của thay đổi Rylai lại không cho phép trang bị này làm điều đó.

Những tưởng trang bị này sẽ nối gót đàn anh mai rùa, đàn chị đá hiền triết ra đi thì ngược lại, những pháp sư gây sát thương theo thời gian lại ưu ái Rylai như một món bảo vật trấn phái. Những vị tướng này là ai, các bạn hãy cũng chúng tôi khám phá bí ẩn này nhé.

Singed

Vị trí số 1 trong danh sách này không ai khác chính là tên bác học điên Singed – kẻ có khả năng gây sát thương theo thời gian khó chịu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Trượng Pha Lê Rylai là một món đồ buộc phải có của Singed để khiến kẻ địch gần như chẳng bao giờ có thể truy đuổi được hắn.

Thay đổi trượng pha lê Rylai - Những vị tướng thất truyền sẽ trở lại 3
    Singed khi có Trượng Pha Lê Rylai thì sẽ trở thành nỗi ác mộng thật sự

Việc Trượng Pha Lê bị giảm máu và sức mạnh phép thuật cũng chẳng phải là điều Singed quá quan tâm, bởi lẽ cái hắn cần chỉ là quấy phá kẻ địch với khả năng làm chậm của Trượng Pha Lê kết hợp cùng Phun Khói Độc (Q).

 

Brand và Zyra

Sỡ dĩ hai vị tướng này được gộp vào chung một phần bởi họ đều là những vị tướng Hỗ Trợ rất cần Trượng Pha Lê Rylai. Brand cần khả năng làm chậm để có thể sử dụng kĩ năng định hướng dễ hơn, còn Zyra thì sẽ gây được nhiều sát thương bằng những cây của mình bởi chúng có thể bắn làm chậm kẻ địch. Vì được sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ nên lượng tiền của hai vị tướng này rất hạn chế, và việc lên được một trang bị có giá 3200 vàng là một điều khá khó khăn.

Thay đổi trượng pha lê Rylai - Những vị tướng thất truyền sẽ trở lại 5

Nhưng với việc Trượng Pha Lê Rylai giảm giá chỉ còn 2600 vàng, cộng thêm trang bị mặt Nạ Đọa Đầy cũng giảm tổng giá thành đi 100 vàng thì đây sẽ là một sự tăng sức mạnh không hề nhỏ khi sử dụng Brand và Zyra ở vị trí Hỗ Trợ. Cộng với đó là những trang bị thành phần của Trượng Pha Lê Rylai cũng dễ sở hữu hơn trước khá nhiều đấy.

Malzahar

Bản thân Malzahar cũng rất cần Trượng Pha Lê Rylai sớm bởi vị tướng này không hề có kĩ năng khống chế nào ngoài chiêu cuối của mình. Chỉ cần làm chậm được kẻ địch và để những Chú Bọ Hư không của mình tấn công là Malzahar đã rất mạnh rồi, vậy nên hắn ta cũng chẳng cần để ý đến lượng 25 sức mạnh phép thuật và 100 máu mất đi đó.

Malzahar có đến 3 kĩ năng gây sát thương liên tục theo thời gian, vì vậy kẻ địch sẽ rất khó để chạy trốn khỏi lượng làm chậm được tạo ra liên tục đến từ Trượng Pha Lê Rylai. Nhiều người chơi sẽ lựa chọn trang bị này ngay sau Quỷ Thư Morello cho Malzahar để hắn bù đắp lại việc thiếu kĩ năng khống chế sớm nhất.

Rumble

Kẻ địch sẽ không thể chạy thoát khỏi những cú phun lửa của Rumble nếu hắn ta có thêm Trượng Pha Lê Rylai trong tay. Càng làm chậm được kẻ địch thì Rumble sẽ càng gây được thêm nhiều sát thương, vậy nên có được Trượng Pha Lê Rylai từ sớm sẽ là một thứ mà hắn ta cực kì hài lòng.

trượng pha lê Rylai

Hơi tiếc một chút là Rumble không có kĩ năng nào để kích hoạt được Dũng Khí Khổng Lồ, không thì hắn ta sẽ trở thành một quái vật ở Đường Trên trong thời điểm hiện tại.

Tin tức liên quan   LMHT: Update mới nhất phiên bản 7.1 có gì nổi bật ?

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật