9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

LMHT: QTV chính thức chiêu mộ Warzone đến với đại gia đình FFQ

→ 2016/12/15 11:16sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Warzone là tuyển thủ đường giữa của SAJ cũ, anh tự tin khẳng định anh là một trong số những người đi đường giữa hay nhất. Và anh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong team của SAJ

QTV chính thức chiêu mộ Warzone đến với đại gia đình FFQ

Luân phiên thi đấu ở vị trí đường giữa cùng Lovida, Warzone đã thể hiện được sự chắc chắn cũng như khả năng farm “cháy máy” của mình không chỉ ở vòng Chung Kết mà còn là xuyên suốt CCCS suốt ? tháng vừa qua. Với những con bài như Zilean, Lulu… anh vừa hoàn thành vai trò hỗ trợ những người đồng đội, vừa gây ra vô vàn những khó chịu cho đối phương.

Và đúng thật, mỗi trận đấu mà anh tham gia cùng Saigon Jokers đều là một cuộc chiến không khoan nhượng. Với meta ưu tiên đổi đường và lấy trụ thì đường giữa luôn là một “vùng chiến sự” hết sức căng thẳng, nhưng chưa bao giờ Warzone gục ngã trước sức ép ấy. Với lối chơi chắc chắn, an toàn và thường xuyên cầm phép Dịch Chuyển, anh quả thật xứng đáng với biệt hiệu “Easyhoon” của Việt Nam, luôn sẵn sàng có mặt ở bất kì điểm nóng nào trên bản đồ cũng như là một điểm tựa vững chắc cho những người đồng đội.

QTV chính thức chiêu mộ Warzone đến với đại gia đình FFQ 5

Như chúng tôi đã đưa tin, SAJ chính thức giải thể sau một chặng đường dài đã đi và số phận các tuyển thủ không biết đi về đâu. Trong đêm “đen tối” đó, cuộc gọi cho “già dơ” QTV như một con đường sáng cho các anh chàng của SAJ. Và sau All Star, Warzone đã chính thức góp mặt trong FFQ – một đại gia đình có những con người “sống chết” vì anh em. Đây có lẽ là tin vui đối với Warzone cũng như với FFQ khi chiêu mộ được người chơi đường giữa vô cùng xuất sắc.

QTV chính thức chiêu mộ Warzone đến với đại gia đình FFQ 7

Hình ảnh mới nhất đây được đăng tải trong Sự kiện họp báo Asus ra mắt các dòng sản phẩm laptop cao cấp sử dụng VGA Geforce 10 Series và lễ thành lập đội game thủ Liên Minh Huyền Thoại ROG FFQ.

QTV chính thức chiêu mộ Warzone đến với đại gia đình FFQ 9

QTV chính thức chiêu mộ Warzone đến với đại gia đình FFQ 11

 

Tin liên quan      LMHT: SofM bất ngờ lọt top Hàn Quốc với số trận ít khó tin

→ Xem thêm:

FFQ

LMHT

qtv

Warzone

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật