9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

QTV : “Đánh giỡn giỡn mà win, lỡ thắng nên bây giờ phải bị ở lại”

→ 2016/12/06 4:49chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
QTV cùng đồng đội đã thi đấu vô cùng xuất sắc tại giải AllStar . Anh chia sẻ dí dỏm : "Đánh giỡn giỡn mà win, lỡ thắng nên bây giờ phải bị ở lại" , không biết đánh thật sẽ ra sao ?

Như các bạn đã biết, sau chiến thắng lịch sử trước Nhật Bản vào ngày hôm qua. Đội tuyển Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức giành vé bước vào giải đấu Allstar toàn thế giới sẽ diễn ra vào ngày 8/12 sắp tới. Chính vì thế, thay vì về nước, QTV và những người đồng đội của mình sẽ tiếp tục ở lại Barcelona, Tây Ban Nha để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

QTV cùng đồng đội đã thi đấu vô cùng xuất sắc tại giải AllStar
QTV cùng đồng đội đã thi đấu vô cùng xuất sắc tại giải AllStar

Khoảng thời gian chờ đợi chắc chắn là lúc các tuyển thủ của chúng ta nghỉ xả hơi, đi du lịch thăm thú cảnh vật địa phương. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của đội tuyển Việt Nam. Vào đêm qua, QTV đã có dành hơn nửa tiếng đồng hồ để stream giao lưu với fan hâm mộ. Quay lại cảnh uống cà phê tại bãi biển ở Barcelona.

QTV cũng có những chia sẻ rất thú vị và dí dỏm về những gì đang diễn ra với anh tại Tây Ban Nha. Hãy cùng chúng tôi xem lại nhé.

Vẫn với phong cách rất “lầy” của mình, QTV khiến người xem phải phì cười với những câu nói vui đầu tiên. “Đánh giỡn giỡn mà win, lỡ thắng nên bây giờ phải ở lại”. Anh cũng chia sẻ về giá cả của một số mặt hàng tại Barcelona. Theo đó, giá của 1 chiếc áo lại khá rẻ với khoảng 5 euro (khoảng 120 nghìn VND). Ngược lại, giá của một cốc cà phê lại khá đắt với khoảng hơn 7 euro.

QTV cũng chia sẻ rằng trong khi chung team với Faker, anh sẽ “bắt” tuyển thủ đường giữa của SKT T1 nói: “Xin chào Việt Nam”. Tuy nhiên, trước khi QTV chung team với Faker, đội tuyển siêu sao Việt Nam có khả nhiều trận đấu rất hay với các đội tuyển siêu sao hàng đầu thế giới.

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật