9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Riot ra mắt hình nền siêu ngộ nghĩnh của nhóm skin Cá Tháng Tư 2017, dùng Dịch Chuyển bây giờ sẽ tự tìm vị trí bay xuống

→ 2017/03/09 3:15chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé!

Như các bạn đã biết, ngày lễ Cá Tháng Tư luôn là một trong những sự kiện được Riot Games chú trọng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhân dịp này, Riot thường cho ra mắt những chế độ chơi và các bộ trang phục có thể nói là siêu bựa. Những skin như Meokai, Draven x Draven nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ thế giới.

Và ngày hôm qua, Riot Games chính thức khởi động sự kiện Cá Tháng Tư năm nay với việc ra mắt một loạt những trang phục mới chỉ nhìn thôi cũng thấy buồn cười. Đó chính là Alistar Bò Sữa, Kog’Maw Chó Ngao, Kennen Siêu Nhân và Renekton Đồ Chơi. Rạng sáng nay, Riot tiếp tục cho mắt hình nền của nhóm trang phục cực kỳ ngộ nghĩnh này.

Ảnh Nền Mới

Alistar Bò Sữa
alistar-bo-suaKennen Siêu Nhân kennen-sieu-nhanKog’Maw Chó Ngao kogmaw-cho-ngaoRenekton Đồ Chơirenekton-do-choiMàn hình tải trậnman-hinh-tai-tran-1 man-hinh-tai-tran-2 man-hinh-tai-tran-3 man-hinh-tai-tran-4Biểu tượng Anh Hùng mới

– Riot Games cho ra mắt 2 biểu tượng Anh Hùng mới. Có vẻ liên quan đến lễ hội Hoa Anh Đào của Nhật Bản.
hoa-anh-dao hoa-anh-dao-1Chỉnh sửa cân bằng

Lưu ý: Những chỉnh sửa cân bằng này chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng!

Phép Bổ Trợ

Dịch Chuyển

– Khi kích hoạt Phép Bổ Trợ Dịch Chuyển, nó sẽ tự động tìm kiếm (Lính đồng mình, Mắt) gần với chỗ bạn sử dụng nhất.

– Để tránh tình trạng bấm nhầm nút (dịch chuyển ngay cạnh mình), Teleport chỉ có thể sử dụng với mục tiêu ở khoảng cách 2000 đơn vị trở lên.

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật