9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

LMHT: Đội hình Siêu Sao Việt Nam đã trở về nước an toàn

→ 2016/12/14 9:52sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Vào hôm qua 13/12/2016 theo giờ Việt Nam, các Siêu Sao Việt Nam game Liên Minh Huyền Thoại đã trở về nước an toàn....

Vậy là các Siêu Sao Việt Nam đã có mặt tại sân bay về nước an toàn. Các thành viên lại trở về với Gaming House và chuẩn bị luyện tập cho VCSA mùa xuân 2017 sắp tới.

Siêu sao Việt Nam đã trở về nước an toàn

Tối hôm qua theo giờ Việt Nam các thành viên của Siêu Sao Việt Nam đã chính thức có mặt ở sân bay và checkin Facebook thông báo với các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại yên lòng. Sau khi đến sân bay các thành viên lại trở về Gaming House của đội tuyển mình để tập luyện cho 1 mùa giải VCSA mùa xuân 2017 sắp được khởi tranh. Thời gian này cũng là lúc các đội tuyển không stream và tích cực luyện tập tryhard để đạt được kết quả cao nhất trong giải đấu.

Đội hình Siêu Sao Việt Nam đã trở về nước an toàn 3

QTV sau khi xuống sân bay đã lên đường trở về với QTV Center thân yêu, nơi mà các fan hâm mộ và nhân viên làm tại Center đang đợi “boss trở về”. Tất nhiên, rất nhiều phần quà từ thành phố Barcelona xinh đẹp sẽ gửi tới các nhân viên và đặc biệt chữ ký Faker sẽ gửi tới “Quách Tẩu” như 1 món quà tạ lỗi với màn chụp ảnh với cô gái MC xinh đẹp.

Đội hình Siêu Sao Việt Nam đã trở về nước an toàn  5

Đặc biệt, trước khi trở về các game thủ trong 2 đội hình băng và hỏa ở All-Star đã có 1 buổi liên hoan chia tay về nước. Không những thế các Siêu Sao Việt Nam ngồi cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới cùng nâng ly rượu chúc mừng buổi giao lưu thành công tốt đẹp. Khoảnh khắc các fan hâm mộ nhận ra các game thủ Việt Nam cùng xuất hiện với những game thủ hàng đầu thế giới, càng thêm hi vọng 1 ngày nào đó nền thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại sẽ có bước phát triển và vươn ra biển lớn tới CKTG.

Bài viết liên quan    LMHT: Thay đổi trượng pha lê Rylai – Những vị tướng thất truyền sẽ trở lại

All-Star 2016 chúc mừng các game thủ QTV, Celebrity, Levi, RonOP, Optimus đã thi đấu vô cùng xuất sắc từ vòng loại khu vực rồi đến Wildcard đánh bại các nước mạnh như Châu Âu, Nhật Bản. Đặt chân tới All-Star thế giới cùng thi đấu với các ngôi sao hàng đầu như đồng đội. Hi vọng không chỉ All-Star mà các giải đấu lớn Việt Nam sẽ chiến thắng và thi đấu xuất sắc đem vinh quang về cho nền thể thao điện tử nói chung và đất nước con người Việt Nam nói riêng.

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật