9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Siêu phẩm Dragon Fin Soup rục rịch oanh tạc mobile

→ 2016/04/07 4:00chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Game mobile nhập vai chiến thuật Dragon Fin Soup sẽ đến tay game thủ trong năm 2016.

dragon-fin-soup-ruc-rich-oanh-tac-mobile-004

Dragon Fin Soup vốn là một tựa game PC khá được yêu thích đến từ Grimm Bros, và sẽ trình làng bản chuyển thể lên nền tảng Android vào cuối năm nay.

Trailer game.

Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật, Dragon Fin Soup sở hữu gameplay nhịp độ nhanh cùng hệ thống tính năng phong phú kế thừa từ phiên bản PC. Cùng với đó là lớp đồ họa 2D Fuall HD cổ điển mà đẹp mắt.

dragon-fin-soup-ruc-rich-oanh-tac-mobile-002

Có ba chế độ chơi trong Dragon Fin Soup, bao gồm: Story Mode, Survival Mode và Labyrinth Endless. Ở chế độ Story, người chơi có thể điều khiển các nhân vật đầu tiên, Red Robin, thực hiện các hoạt động theo một cốt truyện sẵn có tương tự những trò chơi nhập vai điển hình khác. Chế độ Survival lại sở hữu tính năng “chết vĩnh viên”, mà người chơi sẽ bắt đầu phiêu lưu trong một khu rừng và phải cố gắng tồn tại và chiến đấu trong các tầng ngục dungeon khác nhau.

dragon-fin-soup-ruc-rich-oanh-tac-mobile-008

Ngoài các yếu tố RPG thông thường, Dragon Fin Soup cũng mang tới những trò chơi phụ, bao gồm câu cá, thu thập, khai thác mỏ, nấu ăn,…

dragon-fin-soup-ruc-rich-oanh-tac-mobile-003

Dragon Fin Soup dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và không chưa có thông tin về giá của phiên bản trên điện thoại di động. Phiên bản PC hiện đã có trên Steam với giá 20 đô la.

dragon-fin-soup-ruc-rich-oanh-tac-mobile-007 dragon-fin-soup-ruc-rich-oanh-tac-mobile-006 dragon-fin-soup-ruc-rich-oanh-tac-mobile-005 dragon-fin-soup-ruc-rich-oanh-tac-mobile-001

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật