9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Game Đột Kích mobile sắp được VTC Game ra mắt

→ 2016/12/06 2:27chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Mới đây Fanpage chính thức của Đột Kích mobile đã có những động thái ngầm xác nhận việc sẽ ra mắt game này trong tháng 12 .


Avatar mới dành cho fanpage Đột Kích mobile đã được thay đổi từ phía NPH VTC Game vào sáng ngày 5/12/2016 đã báo hiệu cho thấy game được Việt hóa hoàn tất và sẵn sàng ra mắt người chơi vào khoảng giữa tháng 12/2016 này.

dot-kich-mobile-vtc-game

Đặc biệt lần mò theo hình ảnh avatar này, 9play xác nhận Đột Kích mobile chính là game bắn súng trên di động Phản Khủng Tinh Anh Chi Thương Vương Đối Quyết đang khá thành công tại thị trường Trung Quốc chứ không phải game Crossfire mobile chính hãng đang được Tencent phát hành.

Những hình ảnh trong game đột kích mobile phiên bản Trung Quốc
Những hình ảnh trong game đột kích mobile phiên bản Trung Quốc

dot-kich-mobile-6

 

Đồ họa đột kích Mobile ưa nhìn

Đột Kích mobile của VTC Game sở hữu nền đồ họa 3D quen thuộc khi kết hợp hình hài giữa hai tựa game FPS kinh điển trên PC là Counter-StrikeĐột Kích. Theo đó phần tạo hình nhân vật trong game khá tương đồng với game Đột Kích, game thủ có thể chọn lựa giữa nhân vật nam và nhân vật nữ với nhiều đặc cảnh khác nhau. Về hình ảnh của các loại vũ khí thì Đột Kích mobile VTC lại được phát triển khá là chi tiết, với mỗi vũ khí có nhiều loại skin khác nhau.

dot-kich-mobile-2

Gameplay Đột Kích mobile thân thiện, có nhiều kiểu chơi phong phú

Đột Kích mobile của VTC Game cung cấp rất nhiều chế độ chơi thỏa sức cho các fan của Đột Kích hay Counter-Strike khám phá. Game cũng có nhiều thể thức map thi đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1 và hai chế độ mới là đấu đội có drone, đánh boss độc đáo.

Ở map đấu đội và đặt bom, lối chơi vẫn được giữ nguyên gốc cơ bản theo các tựa game FPS truyền thống hiện nay. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là đạt được số kill cao nhất đối với map đấu đội và nổ bom, gỡ bom hoặc clear team địch đối với map đặt bom.

dot-kich-mobile-3

Bản đồ trong game thì lại mang hơi hướng của cả hai tựa game Đột Kích và Counter-Strike kể trên. Cũng có map de_dust 2, tàu chở hàng, ngã tư tử thần và một số map nhỏ đấu sniper tay đôi. Đa phần các map trong game đã được nhà phát triển chỉnh sửa lại một số vị trí để phù hợp hơn với lối chơi bắn súng trên di động.

Game cũng hỗ trợ người chơi bản đồ đấu zombie. Các bản đồ đấu zombie được lấy từ map đấu đội của Đột Kích tuy nhiên có sự chỉnh sửa cho nhỏ hơn, nhiều vị trí nhảy cao, cùng với đó là màu sắc u ám cho phù hợp với chế độ zombie.

dot-kich-mobile-5

Các loại súng trong chế độ zombie thì đều được buff cả sức mạnh lẫn số lượng đạn. Zombie trong game được chia làm 2 loại là zombie thường và zombie chúa. Cả hai loại đều có skill chung là tăng tốc độ chạy và nhảy cao.

Chế độ tiếp theo mà VTC Đột Kích mobile đưa vào đó là chế độ boss. Cụ thể ở chế độ chơi này người chơi sẽ được lập đội cùng những người chơi khác cùng khu vực thông qua định vị Gps. Bạn có thể rủ bạn bè hay những người chơi khác cùng chơi để đánh bại những con boss và mang về nhiều phần thưởng có giá trị.

dot-kich-mobile-vtc-ra-mat

Và nếu bạn không bắt gặp được người chơi nào thì cũng đừng có lo bởi vì boss khi có một người thì khá yếu, bạn hoàn toàn có thể solo bằng cách giữ khoảng cách và né skill boss đồng thời cho boss ăn mưa đạn.

Game Đột Kích Mobile Phù hợp cho dân FPS trên mobile

Vì đặc thù là một game bắn súng trên mobile nên hệ thống auto aim trong game khá nhạy, bạn cần làm quen với chức năng này khi chơi một tựa game fps trên nền di động. Với các khẩu súng trường, các bạn có thể di chuyển thay đổi vị trí để tâm dễ ngắm trúng địch hơn. Còn đối với các khẩu súng ngắm thì bạn nên tìm chỗ ẩn nấp, khó phát hiện và dí nút ngắm, game sẽ tự động aim cho bạn vào kẻ địch gần nhất.

dot-kich-mobile-4

Kế đến game sở hữu một giao diện đơn giản và hiện đại được áp dụng ở hầu hết các MMOFPS hiện nay. Điều này giúp người chơi dễ dàng lựa chọn các tính năng trong game chỉ qua một vài thao tác. Song song đó, cách bố trí các phím bấm cũng giúp việc thao tác của người chơi trở nên khá dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vị trí các phím bấm cho phù hợp với ngón tay của mình nhất.

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật