9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Game Thế Giới Hoàn Mỹ chính thức ra mắt – Tặng quà giá trị

→ 2016/12/09 3:43chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Sau bao ngày chờ đợi thì hôm nay Game Thế Giới Hoàn Mỹ chính thức được VTC game ra mắt bạn có thể cài đặt ngay bây giờ . Ngoài ra VTC game còn có sự kiện tặng quà giá trị vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ .
Game Thế Giới Hoàn Mỹ chính thức được phát hành
Game Thế Giới Hoàn Mỹ chính thức được phát hành

Game thủ Việt hẳn không còn xa lạ với cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ – một sản phẩm web game từng làm mưa làm gió tại làng game nước nhà. Và sau nhiều năm “săn đón”, cuối cùng Perfect world cũng tin tưởng giao phó phiên bản mobile của Thế giới hoàn mỹ cho nhà phát hành Việt, tạo cơ hội cho người hâm mộ có thể tận tay trải nghiệm sản phẩm này.

game-the-gioi-hoan-my-1

Là một sản phẩm game mobile, Thế giới hoàn mỹ VTC ưu tiên việc tối ưu hóa về đồ họa và bộ cài để mang đến cho người chơi những thao tác mượt mà, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh chuẩn xác nhất trên smartphone.

game-the-gioi-hoan-my-2
game-the-gioi-hoan-my-3
game-the-gioi-hoan-my-4

Ngay từ những phút đầu tiêp tiếp xúc với sản phẩm, người chơi có thể hài lòng về bối cảnh tiên hiệp và đồ họa 3D bắt mắt.

Được biết, ở phiên bản mobile này Perfect World mang đến hệ thống gameplay cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng với những nét đăc sắc không thua kém so với phiên bản web đã từng tạo nên huyền thoại trước đây.

game-the-gioi-hoan-my-5
game-the-gioi-hoan-my-6

Hiện tại người chơi game đã có thể tải game tại link để có thể tận tay trải nghiệm:

– iOS: http://bit.ly/tghm_iOS
– Android: http://bit.ly/tqhm_android

Ngoài ra, theo thông tin trên fanpage chính thức (https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc) nhà phát hành VTC Game còn hé lộ về những phần quà như: bàn phím cơ, chuột, tai nghe… và những VIP code giá trị để đón game thủ trải nghiệm game.

game-the-gioi-hoan-my-7

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật