9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 12 này ?

→ 2016/12/06 3:26chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Mới đây hé lộ hình ảnh Giang Hồ Kỳ Hiệp với cốt truyện thần thoại Phương Đông , có thể thấy đồ họa 3D trong game khá sắc nét . Có thể game sẽ được NPH cho ra mắt vào tháng 12 này .

Giang Hồ Kỳ Hiệp là game mobile do Soha Game phát hành. Sản phẩm mang thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, với cốt truyện thần thoại phương Đông quen thuộc.

Hình ảnh trong game Giang Hồ Kỳ Hiệp
Hình ảnh trong game Giang Hồ Kỳ Hiệp

Một trong những điểm ấn tượng trong game chính là phần đồ họa 3D đầy màu sắc, thu hút. Thêm vào đó, lối thiết kế các nhân vật Chibi đem đến cái nhìn khá lạ mắt về các nhân vật trong truyện Kim Dung. Từ thành trì, nhân vật cho đến các kỹ năng… đều được chăm chút chi tiết, đem đến những khung hình đầy ấn tượng.

Đồ họa trong game Giang Hồ Kỳ Hiệp
Đồ họa trong game Giang Hồ Kỳ Hiệp

Giang Hồ Kỳ Hiệp đem đến cho người chơi rất nhiều hoạt động in-game xuyên suốt: Đại chiến võ lâm, Đấu trường xếp hạng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Công thành chiến… Trong số đó, Công thành chiến và Hoa Sơn Luận Kiếm là 2 tính năng hứa hẹn sẽ trở thành nơi tranh đấu khốc liệt giữa các Bang phái, thế lực trong game. Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu hàng loạt tính năng quen thuộc với cộng đồng game thủ.

giang-ho-ky-hiep-3

Hiện tại, quá trình Việt hóa Giang Hồ Kỳ Hiệp đã cơ bản hoàn thành, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Việt hóa khá “lung linh” của trò chơi:

giang-ho-ky-hiep-4

giang-ho-ky-hiep-5

giang-ho-ky-hiep-6

giang-ho-ky-hiep-7

giang-ho-ky-hiep-8

giang-ho-ky-hiep-9

giang-ho-ky-hiep-10

giang-ho-ky-hiep-11

giang-ho-ky-hiep-12

giang-ho-ky-hiep-13

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật