9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Pokemon Go mở rộng phạm vi thử nghiệm

→ 2016/04/08 11:00sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Pokémon Go sẽ mở rộng phạm vi thử nghiệm tại Australia và New Zealand.

Pokemon Go là tựa game mobile đặc sắc sẽ được Nintendo phát hành vào đầu năm 2016 cho các thiết bị iOS và Android. Tuy chưa ra mắt, nhưng game đã thu hút sự chú ý của hàng triệu tín đồ Pokemon trên thế giới bởi ý tưởng độc đáo: Đưa Pokemon hòa cùng thế giới thực. Người chơi có thể theo dấu, bắt, huấn luyện và đưa Pokemon giao đấu cùng những đối thủ khác.

pokemon-go-mo-rong-pham-vi-thu-nghiem (1)

Pokémon Go sắp tới sẽ mở rộng phạm vi thử nghiệm đến các quốc gia như Australia và New Zealand. Đây là những quốc gia phương Tây đầu tiên tham gia vào Pokemon Go, và game thủ sẽ có thể gửi phản hồi đến nhà phát triển và góp ý để game hấp dẫn hơn.

Hiện tại, các tín đồ Pokemon tại Australia và New Zealand đã có thể đăng ký thử nghiệm tại trang web của Niantic. Để đủ điều kiện, người sử dụng phải thường trú tại 2 quốc gia này và có thiết bị iOS hoặc Android.

pokemon-go-mo-rong-pham-vi-thu-nghiem (2)

Nhà phát triển cũng nhấn mạnh rằng game hiện chỉ mới có thể chơi trên 1 số thiết bị nhất định ở giai đoạn này.  Họ cũng lưu ý rằng người chơi cũng sẽ cần phải tuân thủ các điều khoản bảo mật, trong đó yêu cầu họ không chia sẻ nội dung thử nghiệm trên phương tiện truyền thông xã hội để “có một yếu tố bất ngờ cho người dùng của chúng tôi khi game ra mắt công chúng”.

Trước đó, Pokemon Go đã được thử nghiệm tại Nhật Bản từ ngày 29/3. Còn ở các quốc gia khác, người chơi vẫn phải chờ đợi đến mùa hè năm nay mới có thể chạm tay vào Pokemon Go.

Tuy vậy, hiện tại chúng ta vẫn có thể tìm hiểu trước về Pokemon Go qua những thông tin được chính game thủ tham gia test hé lộ. Cho dù Nintendo đã quy định nghiêm khắc sẽ phạt nặng bất cứ game thủ nào làm lộ hình ảnh hay lối chơi trong game, nhiều người vẫn liều mạng chia sẻ những trải nghiệm của mình.

Bạn có thể xem clip trải nghiệm tại đây:

 

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật