9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Sau 33 năm, 1942 huyền thoại trên 4 nút đã được hồi sinh

→ 2017/03/11 9:35sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Sau khi chơi thử 1942 Mobile thì tôi cũng cảm nhận được trò chơi vẫn khó như ngày nào. Việc vượt qua thử thách đầu tiên có thể dễ dàng nhưng tôi cũng phải chào thua ngay khi bước sang màn chơi tiếp theo.

Chưa đầy 1 tuần sau khi CAPCOM công bố sẽ hồi sinh một số tựa game huyền thoại trên hệ máy NES lên nền tảng di động thì mới đây, 1942 Mobile đã bất ngờ xuất hiện cả 2 chợ ứng dụng Google Play và App Store. Có thể nói, đây là một tín hiệu đáng mừng đối với “gạo cội” đã từng có tuổi thơ gắn liên bên chiếc máy điện tử 4 nút.
1942-mobile
Vẫn giữ nguyên “nét đẹp văn hóa” truyền thống như phiên bản trên NES, 1942 Mobile một lần nữa đưa chúng ta quay trở về cuộc Thế chiến thứ 2. Vào vai một chỉ huy chiến cơ đơn độc với trọng trách cao cả đè nặng đôi vai, bạn phải vượt qua hàng tá nhiệm vụ để tấn công vào căn cứ Đức quốc xã. Dĩ nhiên, mọi thứ không hề đơn giản như mong đợi khi kẻ thù cũng được trang bị hàng loạt phi cơ chiến đấu với vũ khí tối tân.
1942-mobile-1

Về phương diện đồ họa, 1942 Mobile vẫn khoác lên mình những hình ảnh retro truyền thống với nhiều mảng màu sắc khác nhau. Tuy không quá cầu kỳ nhưng tất cả đều được coi là đủ để người chơi có thể phân biệt được đâu là phi cơ của mình, đâu là kẻ thù và đâu là những làn đạn nguy hiểm cần tránh né. Để tối ưu hóa cho việc chơi trên các thiết bị di động thì trò chơi cũng được thiết kế thích hợp với lối chơi màn hình dọc.
1942-mobile-2
Thay vì việc tích hợp hệ thống phím ảo như tay cầm trên máy NES, 1942 Mobile được thay đổi với cơ chế điều khiển thông qua việc vuốt qua lại trên màn hình. Đạn sẽ liên tục xả mỗi khi bạn tác động đến phi cơ và tấn công theo đường thẳng, chính vì thế, người chơi cần đưa ra nuhwngx bước di chuyển chính xác để tiêu diệt được kẻ địch. Đừng quên, bạn có thể né đạn của chúng bằng một pha lộn nhào đẹp mắt nhưng cũng nhớ rằng chỉ có số lượt nhất định thôi đấy.
1942-mobile-3

Sau khi chơi thử 1942 Mobile thì tôi cũng cảm nhận được trò chơi vẫn khó như ngày nào. Việc vượt qua thử thách đầu tiên có thể dễ dàng nhưng tôi cũng phải chào thua ngay khi bước sang màn chơi tiếp theo. Tiết tấu trong game đẩy lên quá nhanh kèm theo sự tấn công như vũ bão từ kẻ thù. Dù sao, đây vẫn là một tựa game khó nhằn vàn đầy thách thức.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây: iOS / Android

→ Xem thêm:

1942 mobile

Game 1942

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật