9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

VLTK Mobile : 2 môn phái hệ mộc và hệ thổ ra mắt

→ 2016/12/08 10:33sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Mới đây VLTK Mobile Trung Quốc đã đưa ra thông tin về 2 môn phái nữa là Đường Môn và Côn Lôn , như vậy thì 2 trong số 4 cái tên bí ẩn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được xuất hiện .

Những thông tin chi tiết về hai môn phái mới này :

2 trong số 4 cái tên bí ẩn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện
2 trong số 4 cái tên bí ẩn của VLTK Mobile đã xuất hiện

1) Đường Môn – Hệ Mộc

Vũ Khí : Tụ Tiễn

Mộc thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, nhưng khi thăng cấp và luyện tập ngoại công thì việc tăng sinh mạng không thể hiện rõ. Do yếu tố thể chất nên luyện tập nội công cũng có phần bất lợi.

Hệ Mộc có thể gia nhập phái Đường Môn phía Trung Lập và Ngũ Độc Giáo phía Tà phái. Những môn phái đó tuy không chiến đấu chính diện được lâu dài như Thiếu Lâm, song nhờ bộ pháp nhanh nhẹn, công thủ linh hoạt nên có thể sử dụng tuyệt học độc môn. Võ lâm không ai không lo sợ ám khí bí truyền cùng những cơ quan tinh diệu của Đường Môn cũng như tài dụng độc của Ngũ Độc giáo.

Đường Môn - Hệ Mộc trong VLTK Mobile
Đường Môn – Hệ Mộc trong VLTK Mobile

2)Côn Lôn – Hệ Thổ

Vũ Khí : Song Kiếm

Người thuộc hành Thổ, trời sinh thông minh hơn người, xương cốt cứng cáp, thích hợp để tu luyện nội công. Thế nhưng bù lại, thể chất lại là yếu nhất trong tất cả những thuộc tính, sinh mạng tăng lên ít hơn so với những thuộc tính khác.

Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực,cách xa và rất ít khi liên hệ với Trung Nguyên. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi. Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Luân phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

Đây là một video ngắn giới thiệu về kỹ năng của Côn Lôn và Đường Môn

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật