9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

VLTK Mobile : Giới thiệu kỹ năng Đường Môn phái

→ 2016/12/08 3:56chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Đường môn phái sắp được ra mắt game thủ VLTK Mobile , một tin chắc hẳn sẽ làm nhiều người ngóng chờ . Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Đường Môn phái này

Đường Môn nhiều đời tọa lạc ở Đường Gia Bảo phủ Trùng Khánh thuộc Cung Châu Tứ Xuyên. Nhắc tới Đường Môn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những tuyệt kỹ ám khí lừng danh trên chốn giang hồ. Bạo Vũ Lê Hoa hay Thiên Cơ Khổng Tước Linh thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hay tiểu thuyết kiếm hiệp để nói về đặc trưng của gia tộc có lịch sử lâu đời này.

VLTK Mobile Đường Môn phái sắp được ra mắt
VLTK Mobile Đường Môn phái sắp được ra mắt

Sở hữu nhiều lợi thế đặc trưng về môn phái, Đường Môn yêu cầu kỹ năng thao tác cao với độ khó nhất nhì trong trò chơi. Dưới đây là bộ kỹ năng chi tiết của Đường Môn trong game mobile này.

vltk-mobile-duong-mon-phai

Đường Môn Ám Khí: Tự động đuổi theo các mục tiêu tầm xa và gây sát thương khi va chạm.

Triền Thân Thứ: [Chủ động] Tại vị trí đứng, tạo ra một khu vực có xác xuất định thân mục tiêu và gây sát thương phạm vi. Có thể khống chế số lượng bẫy nhất định xếp chồng để gia tăng hiệu quả sát thương.

Bạo Vũ Lê Hoa: [Chủ động] Tạo thành sát thương phạm vi lớn đối với mục tiêu, có thể tích lũy cộng dồn nhiều lần. Đường Môn cao cấp ám khí, gây sát thương có tính hủy diệt.

Mê Ảnh Tung: [Phụ trợ] Thuấn di một khoảng cách nhất định theo hướng chỉ định. Là kỹ năng bảo mệnh thần cấp lợi hại hơn so với khinh công, khiến đối thủ bất ngờ và khó phòng bị.

Cửu Cung Phi Tinh: [Chủ động] Tạo ra chín phi tiêu truy tung mục tiêu gây sát thương cực lớn. Là một trong những tuyệt chiêu thành danh của Đường Môn.

Thiên Cơ Khổng Tước Linh: [Nộ khí] Gây sát thương bạo tạc trong phạm vi toàn màn hình.

Trong game, Đường Môn là môn phái sở trường viễn công, dụng ám khí thành danh với khả năng gây sát thương và tỷ lệ bạo kích lớn. Nhắc tới Đường Môn, trong chốn giang hồ không người không biết.

Côn Lôn và Đường Môn sẽ chính thức xuất hiện tại 4 máy chủ đầu tiên để người chơi khám phá sau khi đợt bảo trì cập nhật kết thúc. Dự kiến, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 môn phái này vào khoảng 15h chiều (giờ Việt Nam) ngày hôm nay 8/12 tại phiên bản Trung Quốc.

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật