9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải game online cực đỉnh – Liên Quân Mobile vừa mới ra mắt hôm nay

→ 2016/11/21 12:06chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Mới đây, Garena nhà phát hành game Liên quân Mobile đã vừa lé lộ thông tin thời điểm khai mở máy chủ. Theo đó, thời gian chính xác máy chủ khai mở Closed Beta là 15 giờ hôm nay, ngày 21/11/2016. Như vậy cộng đồng game thủ Việt Nam chắc chắn sẽ được trải nghiệm game cực định này trong hôm nay.
Tải game Liên quân Mobile ra mắt hôm nay
Tải game Liên quân Mobile ra mắt hôm nay.

Là tựa game mới tiếp theo được Garena phát hành tại thị trường Việt Nam, Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ tái hiện đấu trường huyền thoại trên di động. Có thể nói, đây chính là game mobile tâm điểm trong những ngày cuối tháng 11 này ở dòng game MOBA.

Hệ thống Tướng trong Garena Liên Quân được phân loại cụ thể như Sát thủ, Đấu sĩ, Pháp sư, Hỗ trợ và Tanker. Chiến thuật của game cũng khá tương đồng với LMHT như đi đường trên, đường giữa, đi rừng,…Các tướng đều sở hữu bộ kỹ năng phù hợp với những vai trò riêng và trong một đội từ 3-5 người, sẽ cần sự phối hợp giữa các thành viên để có thể giành chiến thắng.

Cũng như các game MOBA khác, người chơi sẽ chọn các nhân vật/tướng khác nhau tham gia vào các đấu trường 1v1, 3v3, 5v5 hoặc các chế độ khác. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng quen thuộc của một tựa game MOBA, như cách sử dụng kỹ năng, cách mua đồ, cách farm quái và phá trụ,…

Lối chơi quen thuộc nhưng các chi tiết từ bản đồ, kỹ năng tướng,… đều được thiết kế và tinh chỉnh lại sao cho phù hợp nhất trên di động. Không như Liên Minh Huyền Thoại khi các trận đấu thường kéo dài 30-40 phút, nhịp độ của Garena Liên Quân vô cùng nhanh. Mỗi trận thường chỉ kết thúc sau 10-15′ khi mà giao tranh liên tục nổ ra.

Do máy chủ đang trong trạng thái bảo trì để tiến hành sẵn sàng ra mắt, nên các kiện tướng mới chỉ có thể đăng nhập vào và… xem thử các hé lộ về những nội dung sẽ ra mắt.

Đối với các bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS, link download và cài đặt sẽ được cập nhật cùng thời điểm máy chủ khai mở Closed Beta.

Thông báo khai mở máy chủ của nhà phát hành game Liên quân mobile
Thông báo khai mở máy chủ của nhà phát hành game Liên quân mobile

Tính năng nổi bật của Liên Quân Mobile:

  • Lựa chọn chế độ chơi game đa dạng, thỏa sức chiến đấu.
  • Có thể giao tranh liên tục và so tài kỹ năng.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi với những thao tác vô cùng đơn giản & dễ dàng làm quen.
  • Tính năng voice chat tiện dụng, giao tiếp dễ dàng.
  • Có cạnh tranh đấu hạng, thách thức đỉnh cao.

Tải game Liên Quân Mobile tại đây. Chúc các bạn có những trải nghiệm game mới thú vị!

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật