9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tất tần tật lai lịch quái vật khổng lồ trong After Credit của Kong: Skull Island

→ 2017/03/13 4:36chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Kong: Skull Island đã tiết lộ thêm về những quái vật sẽ xuất hiện sau trong đoạn After Credit của mình được chiếu ngay sau bộ phim.

(Bài viết có tiết lộ trước nội dung của phim, độc giả cân nhắc trước khi đọc)

Kong: Skull Island đã mang về doanh thu tới 143 triệu USD trên toàn cầu chỉ trong dịp cuối tuần đầu tiên công chiếu. Mức doanh thu này đã giúp đoàn làm phim vững dạ đôi chút và tin rằng đây sẽ không phải là bom xịt mà vẫn sẽ là viên gạch vững chắc để đặt nền móng cho vũ trụ quái vật khổng lồ sau này mà Legendary đang cố gắng xây dựng.

Và trong đoạn After Credit được chiếu vào cuối phim Kong: Skull Island thì có khá nhiều quái vật đã được tiết lộ là sẽ xuất hiện trong các phần phim sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về lai lịch của những quái vật này nhé.

Ba quái vật được xuất hiện trong phim sẽ là Mothra, Rodan và Ghidorah, cùng với Godzilla của chúng ta (tất nhiên là phải có Godzilla rồi). Trong đó Morthra là quái vật mang hình hài một con bướm khổng lồ, Ghidorah là một con thằn lằn bay khổng lồ còn Ghidorah thì lại là một con rồng 3 đầu to lớn ngang ngửa Godzilla.

Mothra

Mothra là quái vật được công ty TOHO lần đầu đưa lên màn ảnh vào năm 1961 và cũng đã được xuất hiện trong một số phần phim khác của hãng này, trở thành nhân vật phản diện để đối đầu cùng với Godzilla. Ban đầu, Mothra là một con sâu bướm khổng lồ và sau một thời gian đóng kén, nó sẽ biến thành một con ngài khổng lồ vô cùng nguy hiểm.
mothra
Trong phim, hình ảnh một con bướm khổng lồ đã được xuất hiện trong hình vẽ trên trần hang động cổ và bên cạnh đó còn có hình 2 người vô cùng bé nhỏ đúng bên cạnh. Theo nguyên tác thì đó sẽ chính là Shobijin, cặp chị em sinh đôi có khả năng nói chuyện với Mothra.

Rodan

Rodan là quái vật khổng lồ được mô phỏng theo hình dạng của loài khủng long thằn lằn sấm và xuất hiện trong bộ phim Rodan năm 1956 của hãng phim TOHO của Nhật. Quái vật này có đôi cánh khổng lồ cùng khả năng bay lượn nên vẫn có lợi thế hơn Godzilla trong một cuộc chiến tay đôi.
rodan
Và sự xuất hiện của Rodan cũng đồng nghĩa với việc dàn quái vật phản diện sẽ nhiều hơn trước đây, đủ để tạo ra một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu, nơi mà con người sẽ chỉ đóng vai trò là kẻ đứng xem chứ chẳng thể nào can thiệp nổi.

Ghidorah và trận chiến với Godzilla

Hình ảnh hiển thị rõ nhất trong After Credit của phim chính là tranh vẽ về cuộc chiến giữa Ghidorah cùng Godzilla. Theo đó thì Ghidorah cũng được làm với hình ảnh truyền thống là một con rồng 3 đầu có cánh và có vẻ như kích thước cũng nhỉnh hơn Godzilla một chút.
ghidorah
Bên dưới chân của Ghidorah là rất nhiều đầu lâu, xương người thể hiện sự khốc liệt trong cuộc chiến giữa 2 quái vật khổng lồ này và trong lịch sử thì Ghidorah được coi là khắc tinh của Godzilla. Có lẽ Ghidorah sẽ được coi là trùm của đám quái vật phản diện và cũng sẽ gây nên rất nhiều sóng gió cho cả Godzilla lẫn King Kong.

Với sự xuất hiện của hàng loạt quái vật khổng lồ như thế này thì có thể thấy rằng trong phim, Kong cùng Godzilla sẽ hợp tác với nhau để cùng chiến đấu chống lại 3 quái vật kể trên.

Nhận dịp phim Kong: Skull Island được công chiếu tại Việt Nam, GameK xin gửi tặng độc giả 5 đèn pin và 5 chai nước Kong: Skull Island. Để nhận được phần quà, độc giả vui lòng click vào đây để lại thông tin cá nhân và trả lời câu hỏi vui của phim. Chúng tôi sẽ trao phần quà này cho những độc giả thể hiện sự yêu thích đối với phim.

→ Xem thêm:

After Credit

Kong

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật