9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Những điều mà ai cũng hiểu nhầm về dị nhân Wolverine cùng năng lực bất tử của anh ta

→ 2017/03/03 1:52chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Nhiều người vẫn tưởng rằng dị nhân Wolverine có siêu năng lực bất tử nhưng bên cạnh đó thì anh chàng vẫn còn rất nhiều bí ẩn khác.

Chiều cao của Wolverine

Hugh Jackman, nam diễn viên gắn liền với tên tuổi của Wolverine có chiều caotreen 1 mét 8 nên ai cũng nghĩ rằng nhân vật này cũng có chiều cao tương đối ổn như vậy. Tuy nhiên, trong phiên bản Comic thì Wolverine thực chất lại là siêu anh hùng lùn nhất luôn đó.
wolverine-1

Chiều cao thực tế của anh chàng chỉ từ 1,5 đến 1,6 mét mà thôi và trong một buổi giao lưu với các fan hâm mộ, Hugh Jackman cũng từng tiết lộ rằng anh quá cao so với vai diễn Wolverine này và đó cũng từng là điều mà nhà sản xuất cùng đạo diễn băn khoăn khi lựa chọn anh.

Về diện mạo

Không chỉ khác nhau về chiều cao mà ngay cả diện mạo của Wolverine cũng đã bị thay đổi khá nhiều khiến cho khán giả quên mất đi hình dáng thực sự của anh trong truyện tranh. Hugh Jackman tuy có vẻ rắn rỏi, có chút hoang dại nhưng dù sao vẫn mang vẻ điển trai cần thiết để thu hút các fan nữ.
wolverine-2
Trên thực tế thì anh chàng này trong truyện có vẻ ngoài khá kì dị do sống một mình trong rừng suốt một thời gian dài. Hiện tại, dù ngoại hình Wolverine trong truyện tranh đã được vẽ đẹp hơn trước nhiều nhưng vẫn không thể nào đẹp trai được như trên màn ảnh đâu nhé. Các chị em vỡ mộng rồi đó!

Dù bất tử nhưng Wolverine vẫn biết đau

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng móng vuốt của Wolverine chỉ đơn giản như người ta rút kiếm ra và chém mà thôi. Tuy nhiên, thực tế thì mỗi lần móng vuốt mọc ra, Wolverine lại phải chịu nỗi đau cắt da cắt thịt bởi chiếc móng vuốt này sẽ đâm qua da thịt anh và chúng ta không thấy máu chảy là bởi khả năng hồi phục quá nhanh của Wolverine.
wolverine-3
Ngoài ra thì những lần bị thương nặng, dù hồi phục lại nhưng Wolverine vẫn sẽ thấy đau và phải chịu cảm giác này suốt cho đến khi phục hồi lại hoàn toàn. Điều này cũng lý giải cho tính cách nóng nảy cùng sự điên loạn của anh mỗi khi chiến đấu, một phần cũng là bởi những cơn đau này mà thôi.

Mối quan hệ giữa Wolverine và Sabertooth

Wolverine được coi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel và mang duyên nợ khá nhiều với Wolverine thì phải kể đến Sabertooth hay còn được gọi với tên thật là Victor Creed. Dị nhân này cũng có khả năng hồi phục khá tốt cùng bộ móng vuốt vô cùng sắc nhọn trên tay (không phải mọc từ tay ra như Wolverine).
wolverine-4

Và theo cốt truyện của X-Men Origins: Wolverine thì Sabertooth cùng Wolverine coi nhau như anh em, còn trên thực tế theo phiên bản truyện tranh thì hay người chẳng có mối quan hệ gì cả. Sabertooth già hơn hẳn so với Wolverine và trước đây, các tác giả còn định để Sabertooth trở thành… cha của Wolverine.

Sự báo thù của Sabertooth trong phim

Nhiều khán giả đã tưởng lầm rằng Sabertooth là nhân vật đối thủ truyền kiếp của Wolverine bởi cả hai đều sử dụng móng vuốt, đều có bản năng thú vật hoang dại… Thậm chí hai người còn thường xuyên đụng độ nhau trên màn ảnh nữa chứ…
wolverine-5
Tất cả những suy nghĩ trên đều hoàn toàn sai lầm bởi thực tế thì Sabertooth được tạo ra ban đầu để làm đối thủ của Iron Fist. Trong năm nay, phim Live-Action của Iron Fist cũng chuẩn bị được ra mắt và hãy chờ xem liệu nhân vật này có xuất hiện trong phim không nhé.

→ Xem thêm:

Wolverine

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật