9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Mùng 8 tháng 3, game thủ FA nên làm gì trong ngày đặc biệt này?

→ 2017/03/07 9:47sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Tốt hơn hết là không than vãn trên Facebook vào ngày này để tránh tự làm bản thân cảm thấy cô đơn, tủi thân thì bạn nên tránh sử dụng mạng xã hội trong ngày lễ 8/3 sắp tới.

Với những chàng trai chưa kết hôn thì mùng 8/3 là dịp để họ thể hiện tình cảm với người yêu bằng những bó hoa rực rỡ, những món quà độc đáo và những lời chúc có cánh. Không có Gấu, nhưng game thủ FA cũng có rất nhiều lựa chọn để làm trong một ngày đặc biệt dành cho phụ nữ như thế này, chắc hẳn game thủ vẫn đang FA sẽ thừa hiểu sự khó chịu khi bị trêu là FA vào những ngày đặc biệt này. Vậy làm thế nào để bạn vẫn có thể thoải mái sống cuộc sống FA mà không lo bị trêu, không sợ bị châm chọc, chế giễu “giờ này vẫn không có người yêu à”?

loi-chuc-83-danh-cho-me-hay-va-y-nghia

Nên ở nhà cùng bố mẹ

lau_nha_2

Không có Gấu, nhưng game thủ FA cũng có những người phụ nữ khác không kém phần quan trọng trong cuộc đời mình như mẹ, chị gái hay em gái. Và ngày 8/3 là một dịp hiếm hoi để game thủ thể hiện sự yêu mến với những người phụ nữ gắn bó hằng ngày với mình, những người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với bạn. Hãy chọn cách giúp mẹ như chăm chỉ dọn nhà, nấu nướng một bữa ra trò hoặc đơn giản, chạy ra chợ mua vài bó hoa về tặng cho mẹ, chị/em gái của mình. Nếu làm như vậy nó sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn thay vì bạn cắm đầu vào game cả ngày hôm đó, những điều gây bất ngờ nho nhỏ dành cho những người phụ nữ của mình.

Nên chơi game tại nhà

thiep-8-3-bo-su-tap-thiep-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-1

Sau khi làm những bước chúng tôi nói ở trên và chắc hẳn mẹ sẽ rất bất ngờ khi cậu con trai lười biếng hàng ngày bỗng ngày hôm nay trở nên chăm chỉ đột xuất. Chị gái sẽ rất ngạc nhiên khi cậu em vô tâm hằng ngày lại tặng mình một món quà lãng mạn. Khi thực hiện xong kế hoạch đặc biệt của bạn, lúc này dù bạn có chơi game cả ngày hôm đó chắc cũng sẽ không bị ai nói gì.

7-meo-chong-nong-cho-game-thu-khong-co-dieu-hoa

Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên chơi tại quán Nét thì tốt nhất ngày hôm nay bạn nên chơi game ở nhà để tránh khỏi những câu “chọc ngoáy” kiểu “ngày 8/3 không đi chơi đâu à? chắc là không có gấu rồi”, vì vậy ra quán Net trong ngày 8/3 chẳng khác gì tự bảo tôi là game thủ FA, và lại vừa tránh rước bực mình vào người, vừa tránh đồng bạn chê cười, chọc ngoáy thì tốt nhất. Hơn nữa, game đã trở thành tình yêu lí tưởng của FA trong ngày 08/03. Không những thế, ngày đặc biệt, server trở nên rộng rãi hơn, chơi game càng sướng tay và tha hồ tung hoành để lên top khi những kẻ có Gấu lại đang bận. Dường như với game thủ, chỉ cần có game là đủ cho một cuộc sống giải trí tinh thần.

Cấm kị việc than vãn trên Facebook vào ngày đặc biệt này

business-does-not-need-facebook-page

Việc đăng tải những dòng status tâm trạng lên facebook vào những ngày này nó sẽ không mang lại cho bạn lợi ích gì cả mà thay vào đó là sự thương hại của người thân cũng như bạn bè xung quanh mình. Bạn sẽ được những lại câu an ủi cho có như “tao cũng thế, thôi không sao đâu, ế mới là xu thế, ế là bởi vì chưa tìm được người xứng đáng để yêu”v.v… Tuy nhiên, đây mới chỉ là mặt tích cực còn ngược lại thì sao? chúng tôi xin chắc chắn rằng bạn sẽ gặp phải những câu như sau: “Thương quá, ngày 8/3 mà phải nằm nhà lướt Facebook”, “khổ thân thằng bé”, “vừa xấu vừa nghèo như mày thì có *** nó yêu”v.v… Do vậy, tốt hơn hết là không than vãn trên Facebook vào ngày này để tránh tự làm bản thân cảm thấy cô đơn, tủi thân thì bạn nên tránh sử dụng mạng xã hội trong ngày lễ 8/3 sắp tới.

→ Xem thêm:

8-3

mùng 8 tháng 3

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật