9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Game thủ Đột Kích điên đảo với loạt ảnh chế vũ khí với “điện máy xanh”

→ 2016/12/13 10:35sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Loạt ảnh chế vũ khí với "điện máy xanh khẳng định trí tưởng tượng không giới hạn của cộng đồng game thủ Đột Kích Việt Nam.

Một trong những hiện tượng gây chú ý nhất trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua chính là những giai điệu vui tai của đoạn quảng cáo lặp đi lặp lại cụm từ ”điện máy xanh”, và chính sự xuất hiện với tần suất dày đặc của nó đã đọng lại trong tâm trí của người xem nói chung và game thủ Đột Kích Việt Nam rất sâu đậm.

''Điện Máy Xanh báu vật'' với lớp ''da xanh'' siêu dị.
”Điện Máy Xanh báu vật” với lớp ”da xanh” siêu dị.

Chính vì đoạn quảng cáo liên tục được xuất hiện trong những khung giờ vàng phát sóng của các kênh Truyền hình Quốc gia cũng như các đài địa phương nên sức lan tỏa là rất lớn. Những game thủ đam mê Đột Kích – những công dân mạng cũng không thoát khỏi tầm ảnh hưởng của cơn sốt truyền thông này. Mới đây nhất, trong các hội nhóm Đột Kích lớn đã xuất hiện ngập tràn những bức ảnh chế ”ăn theo” trào lưu ”điện máy xanh” này. Đây là sản phẩm hết sức sáng tạo của những game thủ Đột Kích – những người luôn đam mê khao khát trải nghiệm những loại Báu vật VIP, đồng thời tận dụng trào lưu đang rất phổ biến mọi ngóc ngách từ hàng quán ven đường cho tới thế giới ảo đó là những câu nói và giai điệu chế trong đoạn nhạc quảng cáo ”điện máy xanh”.

Liệu KSP 58D ''điện máy xanh'' có phá vỡ ngôi vương của M240B Tesla không nhỉ ?
Liệu KSP 58D ”điện máy xanh” có phá vỡ ngôi vương của M240B Tesla không nhỉ ?
Hình ảnh chế ăn theo các trào lưu chế ảnh, chế lời dựa trên đoạn quảng cáo gây sốt đã lan tới cả các cộng đồng Đột Kích.
Hình ảnh chế ăn theo các trào lưu chế ảnh, chế lời dựa trên đoạn quảng cáo gây sốt đã lan tới cả các cộng đồng Đột Kích.

dot-kich-dien-may-xanh-4

Nếu nói về các loại vũ khí ”da xanh” thì không phải là điều hiếm. Mới đây thôi, Đột Kích Bắc Mỹ đã cập nhật thêm các loại vũ khí mới, đáng kể chính là Búa Sắt Iron Hammer Frost – loại vũ khí cận chiến với một màu xanh nước biển tươi mát, tượng trưng cho sự lạnh giá đến tê người của mùa đông Bắc Mỹ. Sự uy lực của những cú đóng từ trên xuống hay từ trái sang phải đều khiến kẻ địch phải dè chứng. Vỏ bọc bên ngoài là một màu xanh từ cán cho đến đầu búa nên rất dễ nhận ra trong những bản đồ chơi cận chiến quen thuộc. Đi kèm với Iron Hammer Frost là người anh em ‘’da xanh’’ Savage 110BA Frost.

Vũ khí da xanh
Vũ khí da xanh

Vẫn chưa dám chắc những loại vũ khí ”da xanh” này có được nhà phát hành tiếp thu và sẽ kiến nghị với đối tác sản xuất cập nhật vào game hay không ? Nhưng có thể đánh giá rằng, nếu được cập nhật thì đây sẽ là những báu vật độc quyền của Đột Kích Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề bổ sung này có lẽ chỉ có trong trí tưởng tượng của các game thủ mà thôi.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật