9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Đại Gia Đông Nam á đỡ đầu tựa game Việt – Chaos Legend Reborn

→ 2016/11/23 2:43chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Tựa game Chaos Legend Reborn do 9Fury Game Studio phát triển may mắn được đại gia Đông Nam Á - Cubinet đỡ đầu và phát hành lần đầu tại thị trường game Thái Lan.

Dưới đây là trailer tiếng Thái của tựa game Chaos Legend Reborn được ra mắt hồi cuối tháng 10.

Theo thông tin 9play vừa mới cập nhật từ nhà phát hành, sản phẩm Việt Chaos Legend Reborn mới đây đã được ông lớn Đông Nam Á – Cubinet đưa lên Play Store và App Store của Thái Lan. Đặc biệt các máy chủ sẽ chính thức mở cửa vào 14h chiều nay theo giờ Hà Nội.

Được biết, Chaos Legend Reborn là sản phẩm do 9Fury Game Studio của Việt Nam phát triển. Studio có trụ sở ở Hà Nội này từng được biết đến trong việc phát triển một số game casual như Dididodo Run, Fresh Fruit Farmer hay Jumpi Jumpo.

Chaos Legend Reborn
Chaos Legend Reborn

Trong khi đó, Cubinet là một nhà phát hành lớn ở khu vực Đông Nam Á và hiện đang phát hành nhiều bom tấn ở thị trường này như Thế Giới Hoàn Mỹ, Avatar Star, Cửu Âm Chân Kinh (đồng phát hành với GOSU ở Việt Nam), Tru Tiên (server Việt Nam đã đóng hồi đầu năm 2012), Thần Ma Đại Lục, Hiệp Khách Giang Hồ 2…

Trước Chaos Legend Reborn, đã có không ít game mobile do người Việt sản xuất tìm đường tiến đánh thị trường quốc tế. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lần hợp tác hiếm hoi tiếp theo giữa một studio của Việt Nam với một đối tác nước ngoài.

Tôi đánh giá cao sự hợp tác này, nó thể hiện tính chuyên nghiệp, đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển game nội địa,” một chuyên gia giấu tên ngành game chia sẻ với Infogame.

Hiện tại, người dùng Thái Lan có thể tải game tại đây ( Chaos Legend Reborn cho android) và Apple (Chaos Legend Reborn cho IOS). Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt ở thị trường Đông Nam Á vào tháng 1/2017.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật