9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Đột Kích: Kỹ năng game thủ có bị ảnh hưởng bởi súng VIP tại CFEL mùa 2?

→ 2016/12/14 11:27sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Nhiều đội chơi đang gặp khó khi súng VIP được sử dụng trong giải CFEL mùa 2 này. Câu hỏi đặt ra đó là liệu nó có ảnh hưởng đến kỹ năng chuyên môn của game thủ?

Kỹ năng game thủ có bị ảnh hưởng bởi súng VIP tại CFEL mùa 2?

Giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL mùa 2 đã đi được hơn nửa chặng đường. Với việc bổ sung súng VIP, CFEL mùa 2 đích thị là giải đấu chuyên nghiệp có thay đổi lớn nhất trong năm nay và cũng mang lại nhiều sự thú vị nhất cho các game thủ, người xem. Vào cuối tuần trước, vòng đấu thứ 6 đã kết thúc và đây là thời điểm thích hợp để chúng ta cùng nhìn lại giải đấu, nhận định xem súng VIP có ảnh hưởng quá nhiều tới kỹ năng và gây nên sự mất cân bằng hay không?

 Kỹ năng game thủ có bị ảnh hưởng bởi súng VIP tại CFEL mùa 2 2

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhìn vào bảng xếp hạng. BossCFVN đang dẫn đầu với 6 trận thắng và 1 trận hòa duy nhất, chưa khuất phục trước bất cứ một đối thủ nào. Người anh em cùng thành phố – RankingCFVN cũng thể hiện khá tốt và bám đuổi ngay phía sau BossCFVN. Có vẻ như 2 đội tuyển tới từ Hồ Chí Minh bắn súng VIP rất quen tay.

Đặc biệt là RankingCFVN. Đội tuyển này mới lên hạng từ giải đấu bán chuyên CSC tuy nhiên đã thể hiện rất tốt và không ngại bất cứ các đội tay to nào. Trận thắng thuyết phục 2-0 trước Freedom Gaming đã khiến cho cộng đồng Đột Kích xôn xao.

 Kỹ năng game thủ có bị ảnh hưởng bởi súng VIP tại CFEL mùa 2 2
Bảng Xếp Hạng CFEL mùa 2 sau vòng League 6

Đội trưởng BossCFVN – Aly cho hay: “Thực chất, các đội mới xuất hiện tại giải lần này không hề yếu. Nếu xét về skill, họ không thua kém bất cứ ai. Chỉ là họ cần thời gian chau chuốt lại teamwork và chiến thuật thôi”. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhìn nhận rằng, những chiến thắng của RankingCFVN là những ví dụ sinh động cho việc súng VIP có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả giải đấu.

 Kỹ năng game thủ có bị ảnh hưởng bởi súng VIP tại CFEL mùa 2 6

Hai đội tuyển mạnh của miền Bắc, từng lọt vào top 4 CFS là CherryStars cùng Freedom Gaming mới chỉ dành được lần lượt 9 điểm và 8 điểm. Thua liên tiếp 2 trận trong vòng đấu đầu tiên, Sniper của Freedom Gaming là Rambo đã thắc mắc: “không hiểu sao cầm súng VIP bắn 10 viên không viên nào trúng”.

Đây cũng là một câu hỏi với nhiều xạ thủ tham gia giải. Tuy nhiên, với những game thủ chuyên nghiệp có kỹ năng cao, trộm nghĩ vấn đề chỉ nằm ở sự làm quen và độ chăm chỉ, chứ kỹ năng thì khó mà thoát đi đâu được. Chắc chắn là các thành viên Freedom không lười, nhưng họ đang thiếu sự chuẩn bị tốt cho giải đấu lần này.

 Kỹ năng game thủ có bị ảnh hưởng bởi súng VIP tại CFEL mùa 2 8
   Trận thua không thể tin được của Freedom trước Rio Cyber

Biến số” mới mang tên súng VIP đã mang lại những sự khác biệt có tính tích cực cho một giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp trong nước. Kỹ năng của các game thủ, thiết nghĩ không hề bị ảnh hưởng mà súng VIP còn là một bài test sự chăm chỉ, đam mê và ý chí với các game thủ. Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Tin tức liên quan      Game thủ Đột Kích điên đảo với loạt ảnh chế vũ khí với “điện máy xanh”

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật