9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Đột Kích : AK-12 Frost Wolf súng Vip cực chất sắp được ra mắt

→ 2016/11/21 3:06chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Không còn suy đoán gì nữa AK-12 Frost Wolf hàng Vip sẽ lên kệ trong tháng 12 tới trong Đột Kích máy chủ Trung Quốc . Game thủ hãy chờ đợi và thử nghiệm súng cực chất này .

Nếu là một tanker chuyên nghiệp trong Đột Kích, chắc chắn rằng AK-12 không phải là một cái tên quá xa lạ. Là một sự cân bằng hiếm hoi giữa uy lực và độ ổn định, AK-12 là sự lựa chọn tin cậy của khá nhiều xạ thủ cứng tay. Cũng từ đó, ý tưởng về một khẩu AK-12 VIP cũng đã được đặt ra để thỏa mãn niềm đam mê của các tay súng.

AK-12 Frost Wolf khi xả đạn
AK-12 Frost Wolf khi xả đạn

AK-12 Frost Wolf là một khẩu súng như vậy. Không chỉ được giữ nguyên thông số về uy lực của AK-12 và cải thiện khá nhiều về khả năng bắn liên thanh, AK-12 Frost Wolf còn được trang bị thêm ngoại hình cực kỳ ấn tượng với thiết kế lấy ý tưởng từ những chuyến đi săn đêm đầy nguy hiểm của loài sói. Chắc chắn rằng, AK-12 Frost Wolf sẽ gây nên cơn sốt khi về đến Việt Nam.

Không chỉ sở hữu hỏa lực ấn tượng và ngoại hình bắt mắt, AK-12 Frost Wolf còn đi kèm khá nhiều hiệu ứng thú vị. Hiệu ứng độc đáo đầu tiên của AK-12 là khả năng “soi” được trang bị của kẻ địch sau mỗi lần chết. Cụ thể hơn, khi tất cả người chơi trong đội bị hạ gục, người sở hữu AK-12 Frost Wolf có khả năng xem được trang bị địch đang dùng là gì, kể cả các hiệu ứng có thể bật/tắt được của súng (Tia lazer của Barrett M82A1 Iron Shark, chế độ Dual của Steyr TMP Ghetto,…), một trận có thể dùng tối đa 3 lần.

AK-12 Frost Wolf Khá là đẹp
AK-12 Frost Wolf Khá là đẹp

 

Một hiệu ứng khác của AK-12 Frost Wolf cũng rất đáng chú ý là khả năng đánh dấu một đồng đội, khiến bạn có thể nhìn thấy đồng đội dù ở bất kỳ khoảng cách nào. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt bằng cách nhấn giữ phím số 1 theo mặc định. Ngoài ra, các hiệu ứng tăng GP/EXP của AK-12 Frost Wolf đều tương đương với những vũ khí VIP khác: 200% EXP và 20%GP cộng thêm cho tất cả các người chơi trong phòng và 20% kinh nghiệm thêm cho bản thân.

Bạn đánh giá như thế nào về AK-12 Frost Wolf? Hãy để lại ý kiến ở mục bình luận và đừng quên theo dõi trang chủ 9play để cập nhật những thông tin mới nhất về Đột Kích nhé.

→ Xem thêm:

AK

CF

Đột Kích

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật