9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Đột Kích : Cập nhật công cụ chống hack XIGNCOD3 – Thách thức VinaCF

→ 2016/12/08 3:17chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Công cụ chống hack XIGNCOD3 sẽ ngăn chặn bất cứ phần mềm thứ 3 nào can thiệp vào game Đột Kích , đây có thể là động thái giúp ngăn ngừa gian lận trong khi thi đấu .

Được xem như người thay thế cho Xtrap và GameGuard, XIGNCOD3 do Wellbia phát triển được hứa hẹn là công cụ đắc lực để phòng chống hack bug cho game online, với nền tảng thực thi một lần duy nhất và cho phép tùy biến chính sách phòng ngự theo ý muốn riêng của từng nhà phát hành. Đây là một hướng đi tốt, vì việc phải chờ đợi chỉnh sửa từ nhà sản xuất luôn là cơn ác mộng của tất cả các NPH game online khi hacker vẫn sẽ mặc sức hoành hành trong thời gian đó.

XIGNCOD3 sẽ là công cụ chống hack đắc lực cho Đột Kích
XIGNCOD3 sẽ là công cụ chống hack đắc lực cho Đột Kích

XIGNCOD3 được quảng cáo hỗ trợ cho hơn 2000 game mọi nền tảng từ Windows tới Linux, mã nguồn dễ dàng áp dụng với mọi môi trường từ C/C++, JAVA, C#, API đơn giản thuận tiện cho kiểm thử và hiệu chỉnh. Ngoài các chức năng chính thiết yếu như ngăn chặn DLL inject, ngăn chặn Cheat Engine, ngăn chặn hiệu chỉnh client… XINGCOD3 còn kèm theo nhiều tính năng tùy chỉnh khác mà các NPH có thể bật tắt tùy ý: Chống xâm nhập qua VPN, chống auto click, chống các loại macro gây mất cân bằng game (cả phần cứng lẫn phần mềm), v…v… Một ưu điểm đáng ghi nhận của XINGCOD3 là đa ngôn ngữ, với giao diện cho người dùng tùy chọn ngôn ngữ phù hợp với mình (hiện đã có cả tiếng Việt).

XIGNCOD3 chống hack hiệu quả cho Đột Kích
XIGNCOD3 chống hack hiệu quả cho Đột Kích

Tuy nhiên XINGCOD3 cũng có những điểm bất cập nhất định, ví dụ như tốc độ update khá chậm (do đã giao lại quyền tùy chỉnh cho các NPH), độ nhạy cao dẫn tới dễ xung đột với các phần mềm phổ biến trong máy của người chơi. Thêm vào đó theo ghi nhận của chúng tôi, giới hacker vẫn đánh giá cao Xtrap hơn vì khả năng ngăn chặn tool hack của nó cân bằng giữa hiệu quả và nhận diện sai, trong khi XINGCOD3 có thể khiến người chơi bị văng khỏi game bất cứ lúc nào nếu có trục trặc xảy ra trong bộ nhớ, và thủ phạm đôi lúc lại là kẻ chả liên quan gì như trình điều khiển VGA card chẳng hạn.

Nếu dùng phần mềm hack Đột Kích XIGNCOD3 lập tức ngăn chặn
Nếu dùng phần mềm hack Đột Kích XIGNCOD3 lập tức ngăn chặn

Hiện vẫn chưa rõ XIGNCOD3 có được cập nhật thay thế Xtrap cho Đột Kích VN hay không – có lẽ SmileGate sẽ cần thử nghiệm một thời gian tại server Bắc Mỹ trước khi đưa ra quyết định. Nhưng dù là công cụ chống hack nào đi nữa thì ý thức người chơi vẫn quan trọng nhất.

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật