9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Đột Kích: Game thủ trẻ sinh năm 2001 ẵm trọn iPhone7 Plus chỉ trong 72h

→ 2017/03/03 4:02chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Ít ai ngờ được rằng người chơi đạt giải nhất sự kiện "Vui Giáng sinh - Rinh iPhone 7 Plus" do VTC365 thực hiện lại chỉ mới... 16 tuổi và đang học phổ thông tại trường Cao đẳng nghề Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Game thủ Đột Kích sinh năm 2001 ẵm trọn iPhone7 Plus với giá hơn 21 triệu chỉ trong 72h

game-thu-am-iphone-7

Chiều 20/02/2017, ban tổ chức cuộc thi “Vui giáng sinh – Rinh iPhone 7 Plus” đã tổ chức trao giải nhất cho bạn Nguyễn Trần Gia Huy tại Văn phòng Hồ Chí Minh Công ty VTC Intecom – đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại điện tử VTC365.

Khi tổng kết giải thưởng sự kiện, không một ai trong BTC có thể ngờ được rằng người may mắn trúng giải lại là một bạn học sinh phổ thông với độ tuổi trẻ đến như thế. Khi biết được tin mình trúng giải đặc biệt này, bạn Gia Huy chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và bất ngờ khi được nhận giải thưởng lớn như thế từ VTC365. Chắc chắn sau này em sẽ còn tích cực tham gia sự kiện và ủng hộ dịch vụ của VTC365 nhiều nữa, vì em thấy nó dễ sử dụng và sự kiện cũng dễ tham gia lắm mà” (cười)

Sinh năm 2001, có sở thích chơi Đột Kích từ năm lớp 8, tính đến nay, Gia Huy đã có tới 3 năm “kinh nghiệm” chơi game của VTC, tuy nhiên việc sử dụng VTC365 mới chỉ được em sử dụng trong vòng vài tháng gần đây. “Em cảm thấy hơi tiếc vì biết tới VTC365 hơi muộn, vì có nó em cảm thấy nạp game, nạp điện thoại nhanh vèo vèo, tiện biết bao nhiêu.”

Khi được hỏi bản thân mất bao lâu để ghép được chữ iPhone 7 trong sự kiện, Gia Huy cho biết là bản thân chỉ mất khoảng 2-3 ngày. Và hiện tại, em cũng đang giới thiệu cho tất cả người thân trong gia đình sử dụng để nạp thẻ điện thoại nhanh chóng và rẻ nhất, thuận tiện trong việc thanh toán hóa đơn hàng tháng.

game-thu-tre-am-iphone-7

Game thủ Đột Kích sinh năm 2001 ẵm trọn iPhone7 Plus với giá hơn 21 triệu chỉ trong 72h

Gia Huy và mẹ của em nhận giải tại Công ty VTC Intecom – VP Hồ Chí Minh

Như đã nêu trong thông tin sự kiện, giải nhất cuộc thi là 1 chiếc iPhone 7 Plus 32 Gb màu đen, chính hãng Apple trị giá 21.390.000 đồng.

→ Xem thêm:

CF

Game Đột Kích

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật