9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Đột Kích: 4 sự thật “phũ phàng” mà chỉ game thủ Đột Kích mới hiểu

→ 2016/12/07 2:55chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Có những sự thật mà không ai nói ra các game thủ Đột Kích cũng có thể hiểu. Bạn đã trải qua 4 trường hợp sau đây chưa ?

Sự thật “phũ phàng” mà chỉ có game thủ Đột Kích mới hiểu

1. “Muộn phiền vì quá nhiều tiền”

sự thật game thủ đột kích mới hiểu

Chọn súng gì để dùng cũng khó

Thật ra thì đây chỉ là một cách nói ví von cho “ngầu” thôi, nhưng với các game thủ Đột Kích thì thực tế cũng không khác biệt so với ý nghĩa của câu nói này là mấy. Khi mà có quá nhiều “hàng hịn” trong kho, mỗi sáng thức dậy phải nghĩ xem hôm nay diện set nào cũng là một điều thật khó nghĩ. Vì súng thì cũng chỉ có bằng ấy loại, nhưng biến thể thì lại vô số!

2. Bắn thua … đổ tại hack

Sự trở lại của CODE Hunter và hoạt động tích cực của cộng đồng game thủ Đột Kích đã phần nào ngăn chặn trò chơi này khỏi sự hung hãn và nguy hiểm của những thành phần “trẩu tre”, chơi thì ít mà phá nát thì nhiều. Ấy thế nhưng, cũng có những người lại lấy hack làm lý do để vùi lấp cho khả năng thấp kém của mình. Bắn dở hơn thì là kém cỏi, mà bắn hay hơn mình thì “thằng ấy hack chắc”. Ôi các thanh niên ơi, khi nào thì mới thừa nhận khả năng của bản thân và tự khắc phục bằng cách chăm chỉ rèn luyện để bắn chắc tay hơn chứ không phải là khả năng “đổ thừa” nhỉ?

3. Mình thích thì mình F11 thôi!

sự thật game thủ đột kích mới hiểu 1

Mình thích thì mình kick thôi

Nếu như lúc đầu F11 được đưa vào game để nhằm loại bớt những thành phần thích gian lận hoặc đơn giản là thích phá game, thì dần dần F11 còn “đi xa” hơn với mục đích ban đầu của nó. Bắn dở quá – kick, đứng top – kick, nhìn không ưa – kick, “bóp” đồng đội quá – kick, và cả bắn hay quá cũng kick. Không ít trường hợp những game thủ đã gặp phải tình huống “Đột” nhiên bị “Kick” ngay khi đang thăng hoa.

4. Suốt ngày đi mượn tài khoản, mượn xong không trả

Không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để đầu tư vào một trò chơi. Và đó cũng là lý do cho trào lưu “đi mượn” này được sinh sôi nảy nở trong Đột Kích.

sự thật game thủ đột kích mới hiểu 2

Ý nghĩa được cho là tốt đẹp ban đầu của nó là giúp nhiều người hơn được trải nghiệm trò chơi, nhưng với hành động dựa trên “tin nhau là chính” này nhiều sự việc dở khóc dở cười đã xảy ra. Ngọt ngào mượn tài khoản, thề thốt rất hùng hồn xong khi chủ nhân cho mượn rồi thì dùng mãi không xong và … đổi mật khẩu. Hay mượn tài khoản rồi xài hack, đến khi chủ nhân sử dụng lại thì hỡi ôi đã bị NPH khóa tài khoản.

Đây là những sự thực đáng buồn vẫn đang diễn ra hàng ngày trong cộng đồng Đột Kích. Theo bạn, còn những sự thật đắng lòng nào nữa và cần được loại trừ ra khỏi Đột Kích?

Tin liên quan   Đột Kích: Top 3 khẩu súng phá giáp “khủng” nhất dành cho Tanker

→ Xem thêm:

CF

Đột Kích

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật