9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Thu 3 tỷ đồng tiền quyên góp trong 1 ngày, đây chắc chắn là tựa game online hứa hẹn nhất 2017

→ 2017/03/13 3:55chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email

Thật khó tin song tựa game online mang tên Mordhau với đậm chất hành động ấn tượng đã tạo ra một kỷ lục mới.

Vừa qua, dự án game online siêu khủng Mordhau đã khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng khi bất ngờ hoàn thành đợt gây quỹ phát triển trên Kick Starter chỉ trong 1 ngày và thu được tới 140.000 USD, tương đương hơn 3 tỷ đồng, vượt qua cả mức 80.000 USD mà nhà phát triển dự tính ban đầu.
mordhauMordhau là tựa game online có đồ hoạ tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, tuy nhiên điểm thu hút nhất của trò chơi này chính là các màn chiến đấu mãn nhãn vô cùng thú vị. Trò chơi có các chế độ đấu linh hoạt với 1 vs 1, chiến một đội nhỏ hay đánh thành với cả chiến trường rộng lớn tối đa lên tới 64 người cùng tham gia.

Việc chiến đấu trong game hết sức thú vị với phong cách điều khiển góc nhìn thứ nhất, game thủ có thể tìm thấy phong cách chặt chém vô cùng tự do và những chi tiết vật lý siêu thực như sự va chạm của kiếm với nhau hay chạm vào khiên, áo giáp…
mordhau-1Về cơ bản thì phong cách chơi của Mordhau là tương đối đơn giản dể học, làm quen ban đầu nhưng mà thành thục thì rất khó. Thực tế thì điều này áp dụng chung cho cả phần chiến đấu mà cả việc tự tạo ra vũ khí đồ đạc cho bản thân sử dụng. Có tới cả trăm kiểu kết hợp khác nhau với nhiều loại nguyên liệu, vì vậy muốn tạo ra món đồ ưng ý cũng là cả một kỳ công.

mordhau-2

Theo dự kiến Mordhau sẽ ra bản thử nghiệm trong năm 2017 này trên nền tảng Steam, chắc chắn đây là một trong những game online đáng chơi nhất năm nay.

→ Xem thêm:

Mordhau

admin

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật