9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Đột Kích: Top 3 khẩu súng phá giáp “khủng” nhất dành cho Tanker

→ 2016/12/07 9:46sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Với sức công phá phá giáp của mình không ai có thể nghi ngờ với uy lực của 3 loại súng sau đây...

Với 3 khẩu súng phá giáp cực khủng này chắc chắn nó sẽ là nỗi khiếp sợ mỗi đối với bất kì ai khi đối đầu. Bạn đã bao giờ sử dụng để “hành” hay bị “ăn hành” từ nó chưa ?

Ngoài uy lực, tốc độ ra đạn… thì phá giáp cũng là một trong những yếu tố khiến các Tanker băn khoăn khi lựa chọn vũ khí trong Đột Kích.

Trong Đột Kích, đối với các tanker vì ưu tiên hàng đầu của họ trong những pha đọ súng đó là việc hạ gục được đối thủ nhanh nhất, ít tốn đạn nhất, bởi tanker luôn là vị trí tiên phong, “đầu sóng ngọn gió” trong team nên họ không thể có thời gian cò cưa với đối thủ. Chính vì đặc thù của vị trí mà các Tanker luôn ưu tiên chọn những khẩu súng Rifle có uy lực mạnh. Ngoài ra, phá giáp cũng là một trong những yếu tố khiến các Tanker lưu tâm vì giảm được phòng thủ của đối phương cũng đồng nghĩa với việc tăng sức tấn công cho mình. Kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số dòng súng có khả năng phá giáp khủng khiếp nhất trong Đột Kích.

1. AK-47

Nhắc đến phá giáp thì không thể nhắc đến dòng súng AK-47. Đây có lẽ là dòng Rifle kinh điển nhất mọi thời đại của tất cả các game FPS, là biểu tượng cho sức mạnh và độ “nam tính” của người sử dụng. Với cỡ đạn 7.62mm, AK-47 luôn được biết đến là dòng Rifle mạnh mẽ với uy lực cao và xuyên giáp cực mạnh. Dù là khẩu súng mua bằng GP hay các loại vip mới nhất, thì AK-47 vẫn luôn giữ nguyên phong cách 1 hit 1 sọ ở mọi cự ly, chấp tất cả các loại giáp đầu. Tuy nhiên nhìn chung thì về việc phá giáp, các dòng AK-47 VIP vẫn được các Tanker hiện nay ưu ái hơn, thế nhưng chúng ta cũng không thể không nhắc đến một huyền thoại đến từ quá khứ, đó là AK-47 Silver. Trước khi VIP xuất hiện thì AK-47 Silver có lẽ là khẩu AK hot nhất trong Đột Kích, cùng với AK-47 Black Scope. Khả năng xuyên giáp của AK-47 Silver thì khỏi phải bàn, cùng với 40 viên đạn mặc định trong 1 băng, nghiễm nhiên trở thành cơn ác mộng trong tất cả các room Đấu Đội một thời.

Súng phá giáp trong đột kích 1

                       AK-47 Silver – ước mơ một thời của bao Tanker Đột Kích

2. G3A3

G3A3 là khẩu súng không quá phổ biến trong Đột Kích, tuy nhiên với những người chơi lâu năm thì ai cũng có ấn tượng mạnh về khẩu súng này. Ấn tượng thứ nhất là G3A3 có ngoại hình cực dị, “gầy gò”, nhìn nòng giống như khẩu MP5 kéo dài nhưng uy lực thì cực lớn. Ấn tượng thứ 2 chính là khả năng phá giáp. G3A3 phá giáp cực khỏe, là hung thần cho tất cả các loại giáp đầu và thân, không thua kém gì các dòng AK-47 phá giáp hàng đầu. Thế nhưng, nhược điểm chí mạng của dòng súng này chính là lượng đạn trong một băng không cao, độ giật lớn và cảm giác bắn không “Sướng tay” như những dòng Rifle kinh điển khác như AK-47, M4A1… Tuy vậy, ở hạng mục “phá giáp” thì G3A3 vẫn luôn luôn được xếp vào tầm “ông lớn” của Đột Kích.

Súng phá giáp trong đột kích 2

                        G3A3 – khẩu súng phá giáp hàng đầu

3. ASH-12.7

Chỉ mới xuất hiện trong bản cập nhật 1234 “Cận Chiến Tối Thượng”, nhưng ASH – 12.7 đã trở thành một “ngôi sao đấm mồm” mới của Đột Kích với khả năng phá giáp cực khủng, uy lực cao (cỡ đạn lên tới 12.7mm), headshot mọi cự ly chỉ với 1 viên duy nhất, biến khái niệm “giáp đầu” trở thành trò cười. Thế nhưng ASH – 12.7 cũng có một nhược điểm chí mạng đó là tốc độ ra đạn chậm và độ giật lớn, nên chỉ phù hợp với kiểu bắn tapping và luyện đấm mồm trong headshot mode.

Súng phá giáp trong đột kích 3

                          ASH-12.7, khẩu Rifle có cỡ đạn to nhất Đột Kích

Súng phá giáp là khái niệm rất quen thuộc trong game Đột Kích và mỗi khẩu súng đều có những ưu điểm riêng. Tùy theo đặc thù của vị trí và sở thích riêng của bản thân mà mỗi game thủ hãy lựa chọn cho mình những vũ khí phù hợp nhất nhé!

Tin liên quan   Game Đột Kích mobile sắp được VTC Game ra mắt

→ Xem thêm:

CF

Đột Kích

tanker

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật