9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Rộ tin VTC Game sắp ra mắt Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ở Việt Nam

→ 2016/11/25 9:20sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Mới đây 1 fanpage có tên Thế Giới Hoàn Mỹ VTC tại Việt Nam có thông báo thông tin và nhiều hình ảnh Việt hóa về tựa game kinh điển Thế Giới Hoàn Mỹ của nhà phát hành game đình đám Perfect World. Vậy thực hư thông tin như thế nào bạn đọc hãy cùng 9play tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (完美世界3D) là tựa game mobile 3D đẹp mắt có cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết huyền huyễn nổi tiếng, game được Perfect World phát hành đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Giao diện đồ họa trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vô cùng tươi sáng và rực rỡ, đem lại cảm giác đúng chuẩn một “thế giới hoàn mỹ”. Không những vậy, thiết kế hành động của mỗi nhân vật cũng được chăm chút tỉ mỉ, các chiêu số, động tác, thậm chí hình thái đi lại và các động tác nhỏ khi đứng yên cũng đem lại cảm giác vô cùng chân thực.

 

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile game
Thế Giới Hoàn Mỹ mobile game

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile đã kết hợp hoàn mỹ với các yếu tố kinh điển trong tiểu thuyết nhằm sáng tạo ra các gameplay mới vô cùng đặc sắc. Người chơi không những có thể đích thân bồi dưỡng các tế linh thuộc về mình tiến hành chiến đấu mà còn có thể biến thân thành hung thú trong chiến đấu, liên kết với đồng đội phe mình hợp kích, trải nghiệm sự hấp dẫn vô cùng chân thực và phấn khích. Bên cạnh đó, game còn có cốt thư thần bí, các đạo cụ kinh điển trong tiểu thuyết, các thần khí thất lạc, các gameplay như đa nhân phụ bản, bang hội chiến, đem lại những trận chiến nảy lửa như trong sử thi.


Theo như Fanpage Thế Giới Hoàn Mỹ VTC đăng tải thì game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ do VTC Game phát hành trong thời gian sắp tới, tuy nhiên thông tin này cũng chưa được kiểm chứng và ngay cả fanpage kia cũng có thể là giả mạo. Chúng ta cùng chờ đón nhà phát hành VTC Game đưa ra các thông tin chính thức nhé.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật