9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải game Tân Chân Long miễn phí cho điện thoại Android

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
tân chân long
  • Tân Chân Long

  • Nhà phát hành:
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS
Tân Chân Long vừa khai mở máy chủ mới nhất ngày hôm nay. Cùng 9Play đánh giá ngày ra mắt của game được rất nhiều người chờ đợi này.

Tân Chân Long là tựa game mobile đấu thẻ tướng kết hợp với nhập vai màn hình ngang. Trò chơi được nhà phát hành Vega Game giới thiệu như là một trong những phiên bản mobile của webgame Chân Long Giáng Thế. Game vốn khá nổi tiếng tại thị trường Việt. Tuy nhiên, thực tế, Tân Chân Long lại chính là Thiên Địa Ký – một game mobile từng được Vega Game giới thiệu vào hồi giữa tháng 9 vừa qua. Với cốt truyện có nhiều liên quan tới các thần thoại/truyền thuyết của Việt Nam như Sơn Tinh, Thủy Tinh.

Chơi game Tân Chân Long ngày ra mắt 1

Tân Chân Long chính là Thiên Địa Ký đổi tên

Trước đó, Thiên Địa Ký đã ấn định ra mắt vào cuối tháng 9.2016, tuy nhiên ngay sau đó, nhà phát hành bất ngờ thông báo lùi ngày ra mắt tới đầu tháng 10, sau đó game mobile này “bặt vô âm tín” đến tận thời điểm tháng 11, khi trở lại với cái tên mới Tân Chân Long.

Chơi game Tân Chân Long ngày ra mắt 2

Trò chơi này cũng đã ấn định ra mắt vào lúc 10 giờ sáng nay (22.11). Tuy nhiên, có vẻ như việc đổi tên cũng không giúp được Tân Chân Long đổi vận để tránh khỏi “cái dớp” giật lag cùng lỗi game hoành hành trong ngày đầu ra mắt.

Chơi game Tân Chân Long ngày ra mắt 3

Chơi game Tân Chân Long ngày ra mắt 4

Tình trạng chung của đa phần game thủ

Chơi game Tân Chân Long ngày ra mắt 5

 

Chơi game Tân Chân Long ngày ra mắt 6

Cộng đồng game thủ hầu như không thể tham gia vào Tân Chân Long kể từ khi các máy chủ chính thức mở cửa. Đa phần người chơi gặp phải tình trạng khó đăng nhập và phải “ngồi chờ”. Trong khi đó, những game thủ may mắn đã vào được game thì lại phải chịu cảnh giật lag khó chịu, thậm chí khá nhiều người bị văng ra khỏi game, sau đó thì dính lỗi hệ thống không thể nhận diện máy chủ và lại đành chờ đợi…

Chơi game Tân Chân Long ngày ra mắt 7

Đến thời điểm hiện tại, bộ phận hỗ trợ của Tân Chân Long vẫn chưa thực sự đưa ra được giải pháp nào khắc phục nhanh được tình trạng này ngoài việc thu thập thông tin lỗi dù game mobile này đã mở gần như cùng lúc 2 máy chủ.

Bạn có thể tải Tân Chân Long cho điện thoại Android theo đường link biểu tượng bên trên.

Xem thêm    Tải game Kiếm Khách cực hấp dẫn về điện thoại

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật