9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Bắn cá ăn xu - Tải game miễn phí, game giải trí vui cho mọi lứa tuổi

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ trên Facebook
 • Chia sẻ trên Google Plus
 • Gửi email
Tải game bắn cá ăn xu
 • Bắn cá ăn xu

 • Nhà phát hành: DroidHen
 • Đánh giá: 5/5
 • AndroidIOS

Bắn cá ăn xu là một trò chơi được nhiều bạn trẻ ưa thích tại các khu trung tâm vui chơi, mua sắm. Nay game bắn cá ăn xu 2016 đã có phiên bản online dành cho điện thoại cũng hấp dẫn không kém. Nếu bạn là fan của trò chơi bắn cá ăn xu mà không có điều kiện để có thể chơi nó trong các khu vui chơi giải trí thì bắn cá ăn xu là một gợi ý game vô cùng phù hợp cho bạn. Điều đặc biệt tải game bắn cá ăn xu miễn phí hoàn toàn.

Bắn cá ăn xu –  vừa giải trí vừa tiết kiệm thời gian, chi phí.

Game bắn cá ăn xu 2016 là một trò chơi thú vị khác với trò chơi bắn cá ăn xu ở các khu trung tâm vui chơi, mua sắm: siêu thị, vincom, royal city,… là trò chơi online này không ngốn của bạn đồng xu nào. Tải game bắn cá miễn phí hoàn toàn cho bạn thỏa sức chơi không giới hạn thời gian.

Bạn không cần phải chạy ra trung tâm vui chơi, mua sắm, siêu thị mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác bắn cá ăn xu huyền thoại, điều này cho thấy bắn cá ăn xu giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chi phí đi lại.

Tải game bắn cá ăn xu về máy tính để chơi hoặc chơi online trên điện thoại, cả hai phiên bản này đều có tại 9play.org.

Tìm hiểu cách chơi cơ bản của game bắn cá ăn xu

Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu 2016

Chơi game bắn cá ăn xu
Chơi game bắn cá ăn xu

Chơi game bắn cá ăn xu 2016 đưa người chơi vào khám phá thế giới bao la của đại dương sâu thẳm để truy tìm các loài cá với đầy đủ các hình dạng và màu sắc đa dạng. Cùng tìm hiểu cách chơi game bắn cá ăn xu như thế nào.

Trong thế giới đại dương kỳ diệu có vô số sinh vật biển đa dạng: cá voi, rùa biển, cá đuối,…Có rất nhiều đồng xu trong mỗi loài sinh vật biển đó, nhiệm vụ của bạn là dùng khẩu thần công được hỗ trợ bắn càng nhiều cá và sinh vật để giành càng nhiều đồng tiền vàng càng tốt.

Bạn thu thập được nhiều đồng tiền vàng, khi đó bạn sẽ có điều kiện để nâng cấp cho khẩu thần công của mình có độ chính xác cao hơn kéo theo việc kiếm đồng xu sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Đối với những người mới bắt đầu thì việc bắn trúng vào các mục tiêu là các sinh vật trong đại dương là không hề đơn giản. Sẽ có những lúc, bạn nản chí vì liên tục bắn trượt các sinh vật nhanh nhạy, bướng bỉnh. Sự đa dạng của các loài cũng chính là khó khăn cho các game thủ. Bởi chính vì thế, mức độ khó khăn sẽ không giống nhau đối với từng loài, mỗi loài có đặc tính, tốc độ bơi nhảy, luồn lách khác nhau.

Ngoài chế độ chơi một mình, game cũng cho phép các game thủ chơi ở chế độ solo chơi online với bạn bè trên mạng xác hội Facebook hay Gmail. Ở chế độ chơi này, mức độ khó của trò chơi sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên. lúc này, người chơi sẽ nâng cao được khả năng bắn, tự tin với kỹ năng bắn đầy kinh nghiệm hơn.

Nhà phát hành game sẽ thường xuyên đưa ra những giải thưởng hấp dẫn cho những sự kiện mới trong game bắn cá ăn xu. Tựa game luôn được nhà phát hành game cập nhật giải thưởng cuốn hút người chơi. Tải game bắn cá ăn xu về máy tính hoặc điện thoại để chơi linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Những sự trợ giúp bạn có thể sử dụng để tăng khả năng bắn cá hiệu quả:

 • Thả bom: Kích nổ bom để triệt tiêu một khu vực nhóm cá bơi bầy đàn tập trung
 • Vụn bánh mỳ: Một tính năng đem lại hiệu quả nhất bằng cách nhử cá bằng cách thả vụn bánh mỳ để chúng hội tụ lại một chỗ và bắn.
 • Kích điện: Làm sinh vật trên màn hình điện thoại tê liệt bằng dùng kích điện và sau đó bắn tỉa.
Ứng dụng trong game bắn cá ăn xu - Fishing Diary
Ứng dụng trong game – Fishing Diary

Đừng bỏ lỡ cơ hội để giải trí tiết kiệm sau những giờ làm việc, học tập, căng thẳng! Bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu rõ cách chơi game bắn cá ăn xu như thế nào. Hãy tải game bắn cá ăn xu miễn phí để tự mình trải nghiệm thú vị nhé! Khám phá thêm nhiều game thú cưng! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật