9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải miễn phí Candy Crush Saga-trò chơi kinh điển được giới trẻ ưa chuộng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Tải game Candy Crush Saga
  • Candy Crush

  • Nhà phát hành: King
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS

Candy Crush Saga trò chơi đình đám phổ biến trên toàn thế giới. Tải game Candy Crush Saga cho android là hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, trò chơi này có hầu hết trong các điện thoại android của giới trẻ. Nếu bạn là một người chơi mới bắt đầu, hãy tải game Candy Crush Saga miễn phí cho điện thoại của bạn và xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu, đọc những hướng dẫn cần thiết về Candy Crush Saga để trở thành chuyên gia.

Candy Crush game thú vị – xuất thân từ một game của mạng xã hội

Candy Crush game
Candy Crush game

Candy Crush một tựa game thú vị chinh phục được các game thủ trên toàn thế giới. Mô hình tương tự game kim cương Bejeweled nhưng thay vì đi tìm và sắp xếp 3 viên kim cương trở lên giống nhau liền kề theo chiều ngang hoặc chiều dọc để ghi điểm thì bạn sẽ phải di chuyển với những viên kẹo ngọt đầy màu sắc và ngộ nghĩnh. Ngoài ra, nếu bạn xếp được 4 viên kẹo trở lên thì bạn sẽ tạo ra được những viên kẹo ma thuật với một số tính năng nhất định giúp người chơi dễ dàng trong việc vượt qua thử thách trong mỗi màn chơi và đi tiếp lên các mức độ cao. Yếu tố khiến người chơi bị thu hút và chơi triền miên không chán trò chơi này là sự khác biệt hoàn toàn giữa các màn chơi, không hề có màn lặp lại qua từng mức độ. Chính vì thế với số lượng di chuyển có hạn trong mỗi cấp độ, Candy Crush đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và cân nhắc cho mỗi bước đi. Tải Candy Crush Saga cho Iphone để trải nghiệm thử thách dẫn đầu bảng xếp hạng.

Candy Crush Saga xuất thân từ một game mạng xã hội, khi tham gia Candy Crush Saga cho Android thì người chơi có thể theo dõi thứ hạng thành tích của bạn bè và của bản thân trên bảng xếp hạng, xem ai đang là người có điểm số cao nhất của một màn chơi riêng hay ai đang là người dẫn đầu với số màn chơi vượt qua nhiều nhất.

Hướng dẫn chơi Candy Crush cho người mới bắt đầu

Chơi game Candy Crush Saga
Chơi game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là một game kẹo được phát triển bởi King. Trò chơi về biểu đồ thống trị này có sẵn trên tất cả các thiết bị IOS, Android, và Facebook! Mỗi màn game là một bảng gồm nhiều loại kẹo có hình dáng và màu sắc đa dạng. Mục tiêu là tìm 3 hoặc hơn 3 cái kẹo giống nhau nằm cạnh nhau để loại bỏ chúng khỏi bảng kẹo. Mục đích của mỗi cấp độ game là khác nhau – một số cấp độ yêu cầu đạt được số điểm tối thiểu, một số yêu cầu chỉ được di chuyển trong một số lần nhất định, số khác lại giới hạn thời gian chơi.

Trong trò chơi Candy Crush Saga, bạn có 5 lượt chơi thêm. Mỗi cấp độ bạn không vượt qua, bạn sẽ mất 1 lượt. Mỗi cấp độ sẽ kéo dài trong 30 phút. Đối với trường hợp bạn thiếu kiên nhẫn, bạn có thể mua một bộ đầy đủ lượt chơi thêm 0,99$. Mặc dù trò chơi là hoàn toàn miễn phí, nhưng nó là tiêu biểu của mô hình nỗ lực khuyến khích người dùng chi tiền. Nếu bạn gặp khó khăn trong một cấp độ, bạn có thể mua bộ hỗ trợ, mua thêm lượt di chuyển hoặc lượt chơi thêm.

Trò chơi được công bố vào tháng 4 năm 2012, có tổng cộng hơn 1000 cấp độ và được King thường xuyên cập nhật. Sự mới mẻ của trò chơi khiến lượng fan của nó cho đến nay không ngừng tăng. Còn chần chờ gì nữa! Bạn hãy tải game Candy Crush Saga về điện thoại để trải nghiệm trò chơi, giải trí bằng những màn thách đấu với bạn bè! Khám phá thêm thật nhiều game trí tuệ tại 9play.org.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật