9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Game đào vàng - cách chơi, tải đào vàng cổ điển miễn phí về điện thoại

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ trên Facebook
 • Chia sẻ trên Google Plus
 • Gửi email
tải game đào vàng về điện thoại
 • Đào vàng

 • Nhà phát hành: SENSPARK CO. LTD
 • Đánh giá: 5/5
 • AndroidIOS

Thường các trò chơi chỉ được người dùng ưa chuộng trong một thời gian ngắn. Riêng game đào vàng lại là một trò chơi kinh điển hấp dẫn mọi lứa tuổi mọi thế hệ theo thời gian. Chơi game đào vàng giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, hơn thế nữa bạn còn nâng cao được khả năng khéo léo trong những công việc cần sự tỉ mỉ, chi tiết. Bạn hãy tải game đào vàng miễn phí về điện thoại để trải nghiệm chơi game đào vàng cổ điển, game đào vàng đôi – trò chơi vô cùng thú vị.

Chơi game đào vàng
Chơi game Gold Miner

Những điều thú vị trong game đào vàng cổ điển

Game Đào Vàng cổ điển là một game hay ra mắt lần đầu vào năm 2004 với tên tiếng anh Gold Miner. Từ lúc mới bắt đầu, game nhanh chóng trở thành trào lưu làm mưa làm gió trên toàn bộ các thiết bị máy tính và di động, dần dần thân thuộc với số đông người chơi là giới trẻ, hầu hết nhân viên văn phòng.

Với lối chơi ngộ nghĩnh, đồ họa đơn giản, việc chơi game đào vàng sẽ mang lại cho người chơi sự thích thú, thư giãn sảng khoái nhất. Những điều thú vị trong game đào vàng cổ điển là vật phẩm mà game thủ truy tìm sẽ là rất nhiều vàng, túi tiền, kim cương,… bạn phải thả dây thật khéo léo gắp chúng, trở ngại cần tránh chính là những tảng đá và thuốc nổ.

Hướng dẫn chơi game đào vàng cổ điển

Cách chơi game đào vàng

Sử dụng phím điều hướng để chơi game đào vàng bằng cách bấm phím điều hướng di chuyển các cục vàng lên, xuống, sang phải, sang trái.

Cách chơi game đào vàng cổ điển là bạn cần di chuyển chiếc ròng rọc kéo những cục vàng và kim cương lên để tích được số điểm cần đạt được quy định sẵn ở mỗi màn chơi trong thời gian chỉ trong 1 phút. Mỗi màn chơi cần tích được càng nhiều điểm càng tốt. Những màn chơi đầu tiên thường sẽ dễ chơi hơn những màn sau. Chướng ngại vật người chơi cần tránh là những viên đá chắn vàng, vì những viên đá này rất nặng nên khi kéo lên mất rất nhiều thời gian mà điểm tích được lại ít hơn nhiều. Bên cạnh đó, các công cụ hỗ trợ người chơi là: mìn phá đá, thuộc tính tăng sức mạnh để kéo đá nhanh khỏe hơn bình thường; lá cỏ may mắn để tăng giá trị các túi tiền và những viên kim cương.

Mẹo chơi game đào vàng cổ điển đạt điểm cao

Chơi game đào vàng cần có chiến thuật mới đạt được điểm số cao. Sau đây là một số mẹo chơi game đào vàng giúp bạn đạt điểm số cao:

 • Bạn cần tính toán căn chỉnh thời gian sao cho hợp lý để có thể kéo được nhiều vàng nhất có thể để đạt điểm số tối ưu. Khi phải đối mặt với vấn đề thời gian, nếu thời gian sắp hết bạn chỉ nên gắp các cục vàng nhỏ tầm 50$. Những cục vàng to tốn nhiều thời gian, nếu bạn cứ chăm chăm hướng vào chúng, dễ rơi vào tình trạng hết thời gian vẫn thông thu nhặt thêm được cục vàng nào.
 • Tránh lãng phí tiền quá nhiều vào món đồ không cần thiết và không mang lại lợi nhuận cho bạn.
 • Lựa chọn các công cụ hỗ trợ phù hợp: quả bom, lọ thuốc tăng lực, bông cỏ may mắn. Mẹo nhỏ nhắc bạn là nên dự trữ ít nhất 3 cây thuốc nổ. Một số vòng bạn phải chơi chiến  thuật và mất ít nhất 2 viên thuốc nổ, thuốc nổ là vị cứu tinh cho bạn khi chẳng may gắp nhầm các tảng đá, cục vàng vào lúc sai thời điểm.

Các chế độ chơi game đào vàng cổ điển

chơi game đào vàng online
Chơi Gold Miner online

Có 2 chế độ chơi game đào vàng cổ điển cho bạn lựa chọn:

 • Chơi game đào vàng cổ điển một ngườiMột mình bạn sẽ quản lý một người thợ Miner và việc của bạn là thả dây thật khéo léo để bắt thật nhiều vàng, kim cương
 • Chơi game đào vàng đôiThay vì chỉ môt mình bạn loay hoay với mục tiêu qua level thì chơi game đào vàng đôi thú vị hơn khi hai người cùng chơi để đạt được mục tiêu đó. Đối với chế độ chơi này, cần thể hiện tinh thần đoàn kết phối hơp, nhường nhịn cùng nhau hỗ trợ tích điểm.

Đây là một trò chơi dễ khiến người chơi bị mê hoặc và gây nghiện. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chơi trong một quỹ thời gian phù hợp tầm dưới một tiếng tránh ảnh hưởng sức khỏe để phát huy lợi ích giải trí của nó. Mời bạn tải game thú vị này về điện thoại và khám phá nhiều game hay tại 9play.org.  

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Game , ứng dụng liên quan :

Không có game , ứng dụng liên quan nào

Tin mới cập nhật