9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Game đuổi hình bắt chữ - Tải ngay về máy!! thử trí thông minh

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ trên Facebook
 • Chia sẻ trên Google Plus
 • Gửi email
tải game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại
 • Đuổi hình bắt chữ

 • Nhà phát hành: Sưu tầm
 • Đánh giá: 5/5
 • AndroidIOS

Đuổi hình bắt chữ là một trong những trò chơi hot trong 2016 được giới trẻ ưa chuộng. Trò chơi đã vượt qua khuôn khổ của một chương trình truyền hình để đến với cộng đồng bằng sự hài hước, tính chất trí tuệ cao. Đuổi hình bắt chữ 2016 dần trở thành một phần câu chuyện trong các cuộc trò chuyện tán gẫu của giới trẻ, hay là những hot topic trên các forum diễn đàn. Vậy bạn đã tải đuổi hình bắt chữ miễn phí về điện thoại chưa. Hãy truy cập 9play.org để tải đuổi hình bắt chữ cho android.

Giới thiệu game đuổi hình bắt chữ

Game đuổi hình bắt chữ bắt nguồn từ một chương trình truyền hình cùng tên được phát trên kênh truyền hình Hà Nội do danh hài nổi tiếng Xuân Bắc làm MC. Với sự độc đáo, hài hước hiếm có của một gameshow truyền hình, đuổi hình bắt chữ đã thu hút rất nhiều người xem trên cả nước. Nếu bạn đã biết về chương trình này thì chắc hẳn bạn sẽ bị cuốn hút bởi nội dung cũng như giải thưởng hấp dẫn của nó. Cách nhanh nhất để được ngồi trên ghế nóng trực diện với danh hài nổi tiếng là bạn hãy tải đuổi hình bắt chữ miễn phí về điện thoại, hoặc tải đuổi hình bắt chữ cho iphone, cho máy tính cùng đấu trí và thử tài trí nhanh nhạy của bạn.

Game đuổi hình bắt chữ 2016 phiên bản mobile có gameplay gồm 4 phần chơi với những câu hỏi là các hình ảnh thú vị yêu cầu người chơi phải “đuổi hình”, bạn sẽ được suy nghĩ 60s cho mỗi hình ảnh để bạn có thể bắt kịp các hình ảnh.

Câu hỏi trong game
Câu hỏi trong game

Độ khó của các hình ảnh là tăng dần. Tuy nhiên vì tính vui nhộn, độc đáo của các câu hỏi, chúng đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Các game thủ hiếu thắng, thích chinh phục rất dễ bị nghiện khi chơi trò này. Không hề có sự kiện báo trước, hay công ty phát hành PR nhưng game đuổi hình bắt chữ đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng game thủ.

Ngoài hình ảnh, còn có các ô chữ, các chữ cái gợi ý cho người chơi. Bạn chắc hẳn sẽ cười phá lên khi biết đáp án, những bức ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau lại trở thành những câu trả lời vô cùng độc đáo.

Bắt chữ

Để chơi được trò chơi này, vượt qua được số lượng lớn các câu hỏi thì bạn cần có một lượng kiến thức lớn, am hiểu cả về tiếng Việt, tiếng Hán, thậm chí tiếng Anh…. Ngoài ra lĩnh vực được đề cập đến trong các câu hỏi của game vô cùng đa dạng bao gồm cả địa lý, thể thao, danh nhân, đồ vật, con người…

Những tính năng nổi bật của game đuổi hình bắt chữ 2016

 • Hình ảnh hài hước với đa dạng câu hỏi khác nhau, cập nhật thường xuyên.
 • Host Xuân Bắc giống như gameshow thực tế trên truyền hình hài hước và dí dỏm.
 • Kể cả khi không có mạng bạn vẫn chơi được. Nếu chơi trực tuyến bạn có thể chơi với multiplayer chơi với nhiều người .
 • Tải đáp án miễn phí về máy
MC Xuân Bắc trong game đuổi hình bắt chữ
MC Xuân Bắc trong game

Đuổi hình bắt chữ là một trò chơi thử thách trí tuệ người chơi, đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ nhiều,..vỡ òa lên khi biết kết quả, đấy chính là tính giải trí của trò chơi. Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì đuổi hình bắt chữ là trò chơi vô cùng lý tưởng cho bạn. Mời bạn tải đuổi hình bắt chữ về điện thoại, tải đuổi hình bắt chữ cho máy tính, tải đuổi hình bắt chữ cho iphone hoàn toàn an toàn và miễn phí tại đây 9play.org.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật