9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải game khí phách anh hùng cho điện thoại android, ios miễn phí

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Tải game khí phách anh hùng
  • Khí phách anh hùng

  • Nhà phát hành: TeaMobi
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS
Khí phách anh hùng là tựa game tương tác online cổ trang. Bối cảnh và kiến trúc cũng như trang phục đều đậm nét văn hóa của người phương Đông cũng như người Việt xưa. Game mang lại cho người chơi những cảm giác quen thuộc hiếm có.

1. Giới thiệu game Khí phách anh hùng

Game lấy nước Việt Nam từ rất xa xưa để làm bối cảnh. Thêm vào đó, game kết hợp yếu tố kiếm hiệp. Khí Phách Anh Hùng xứng đáng là game thuần Việt hay nhất nhì hiện nay trên hệ điều hành di động.

Với cốt truyện Việt Nam, Khí Phách Anh Hùng nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam. Rất nhiều nhân vật để bạn đọc chọn linh hoạt ra nhân vật phù hợp nhất.

Game Khí Phách Anh Hùng do nhà phát hành game Avatar, Ninja School, Hiệp Sĩ, Ngọc rồng…đình đám Teamobi.

Khí phách anh hùng
Khí phách anh hùng

2.Tính năng đặc sắc

Thời khai thiên lập địa lúc trời đất còn lập đúng theo trật tự, các vị thần vô sinh vô tử, luôn luôn bất diệt, trường tồn vĩnh cửu. Mọi vật chất trong thế giới đều do bàn tay cồ thần tạo ra tạo bởi từ 5 nguyên tố thần công là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Mỗi người được tặng cho 1 sức mạnh để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. Mỗi người, mỗi nhân vật, mỗi tính cách khác nhau nhưng đều muốn thể hiện rõ một Khí Phách Anh Hùng  trong mỗi con người trước Thiên Địa Hỗn Mang.

Một lưu ý cần ghi nhớ là người chơi phải nhập tên của Nhân Vật thật chính xác như ý muốn vì nếu không sau đó sẽ không đổi được.

Tựa game Khí Phách Anh Hùng có tất cả 5 sever : Kinh Môn, Hoàng Vương, Mỹ Sơn, Tràng An và Tiên La . Nếu bạn không thấy hãy bấm phím mềm phải để cập nhật nhé.

Chơi game Khí phách anh hùng
Chơi game Khí phách anh hùng

3. Hệ thống menu của game:

+ Cửa hàng : dùng dể mua các vật phẩm bằng xu, lượng.

+ Cài đặt : Cho phép cài Cấu hình, auto, giao diện, lời mời và hướng dẫn

+ Nạp xu : Xu và lượng bạn có thể nạp bằng tin nhắn hay card điện thoại đều được cả.

+ Nhiệm vụ : Chức năng này cho bạn biết các nhiệm vụ đã nhận.

+ Đồ sát : Là chức năng PK có thể giết kẻ địch mà bạn ghét.

+ Rất nhiều tính năng khác khi chơi game Khí Phách Anh Hùng.

Tựa game khá nhẹ, và không tiêu tốn nhiều pin của điện thoại nên phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh. Người chơi có thể thoải mái chơi ngày chơi đêm, mọi lúc mọi nơi lúc muốn. Đặc biệt, game còn có chức năng tổ đội chia sẻ kinh nghiệm khi đánh quái, vô số hoạt động giúp người chơi lên trình. Mời bạn tải game khí phách anh hùng về điện thoại chơi.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật