9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải Lukico - Tích xu đổi thưởng cực chất lượng trên điện thoại

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Tải game Lukico
  • Lukico

  • Nhà phát hành: Sưu tầm
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm xu đổi thưởng như BigCoin, Tozaco, hay BeeCoin ... Thể loại ứng dụng này nhiều vô kể. Nhưng Lukico lại là 1 ứng dụng hấp dẫn người dùng nhất với nhiều tính năng độc đáo, độ uy tín và chất lượng cao. Tham khảo bài viết này của 9play.org để tìm hiểu về ứng dụng thú vị Lukico.

Giới thiệu Lukico trên điện thoại

Tải Lukico về cho điện thoại, người dùng nhận thấy giao diện của ứng dụng khá trực quan, đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng cũng dễ dàng tham gia vào ứng dụng này một cách nhanh chóng. Bất kì ai muốn đều có thể đăng ký 1 tài khoản trên hệ thống Lukico. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng kết nối mạng xã hội. Nếu không muốn đăng kí tài khoản, người dùng có thể dùng Facebook hoặc Google Plus để đăng nhập nhanh chóng hơn. Ngay khi đăng ký xong hệ thống sẽ hỏi bạn mã giới thiệu. Hoàn tất việc nhập mã giới thiệu vào người dùng sẽ được cộng 1000 xu tức là 1000 đồng. Để có mã giới thiệu bạn có thể xem đánh giá của khách hàng trên CH Play.

Cách kiếm xu trong Lukico cũng đơn giản không kém. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về và chia sẻ Tozaco, bật trong vòng 3 phút đã ngay lập tức nhận được xu rồi. Đây là tính năng đơn giản hơn hẳn so với Tozaco và Bigcoin. Thêm phần thú vị, Lukico còn có thêm tính năng quay số may mắn, đoán lô đề, và giới thiệu, cùng nhiều sự kiện kếm thẻ cào khác trên Fanpage Facebook.

Lukico
Lukico

Tính năng nổi bật

Tính năng quay số may mắn: Mỗi ngày, người dùng sẽ được tặng 1 lượt quay số miễn phí hoàn toàn. Trong tính năng này người dùng có thể kiếm về cho tài khoản của mình từ 100 xu cho đến 50.000 xu

Đoán số: Bạn được phép đoán 1 lần 1 ngày, 2 con số của bạn nếu trùng với 2 số cuối của sổ số thì bạn sẽ nhận được xu.

Mã giới thiệu: Đó là mã khi mới lập tài khoản. Lúc người khác sử dụng mã giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được chiết khấu 10% từ số xu họ kiếm được. Giả dụ, nếu họ kiếm được 2000 xu thì bạn sẽ được cộng 200 xu tuy là ít nhưng nếu bạn quảng cáo mã giới thiệu cho nhiều người thì cũng không phải ít đâu nhé.

Tải Lukico

Trong Lukico 1000 xu thì tương ứng với 1000 đồng. Khi đã kiếm đủ số xu thì bạn có thể quy đổi tiền xu thành thẻ cào Viettel, Vietnam Mobile, Vinaphone, Mobilephone hoặc là thẻ cào game như Zing xu. Chơi game, tải game, tải ứng dụng mà lại còn được thẻ cào miễn phí, một việc tưởng trừng như không có thực nhưng lại đang rất phổ biến trong cộng đồng thiết bị di động Android, IOS

→ Từ khóa :

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật