9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải Liên Minh Huyền thoại phiên bản mới nhất - LOL cho mobi, PC

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ trên Facebook
 • Chia sẻ trên Google Plus
 • Gửi email
Tải game Liên Minh Huyền Thoại
 • LOL

 • Nhà phát hành: Riot Games
 • Đánh giá: 5/5
 • AndroidIOS

Từ lâu, game liên minh huyền thoại hay LOL (league of legends) đã gây sốt cho cộng đồng các game thủ, và chưa từng thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Các cuộc đấu triền miên trong tựa game gây nghiện người chơi, khiến họ chơi không ngừng nghỉ để rèn luyện kinh nghiệm, kỹ năng chiến đấu. Bạn hãy tải liên minh huyền thoại miễn phí để hiểu rõ hơn tại sao trò chơi này lại hấp dẫn người chơi đến vậy.

Liên Minh Huyền Thoại
LOL

Giới thiệu chung về game Liên Minh Huyền Thoại – LOL

Game Liên Minh Huyền Thoại (LOL League of Legends)

Bạn đọc chắc hẳn phải rất quen thuộc với cụm từ liên minh huyền thoại hay LOL, vậy bạn đã hiểu những gì về LOL? Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ và chiều sâu của các game chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng hùng cường, các tướng có lối chơi, thiết kế khác biệt, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Do số lượng tướng luôn tăng, được cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ ở mọi bậc trình độ.

Nhiệm vụ của người chơi Liên Minh Huyền Thoại:

Sau khi tải liên minh huyền thoại phiên bản mới nhất, nhiệm vụ của người chơi Liên Minh Huyền Thoại là phá hủy các công trình chính của địch nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ và trợ giúp tiêu diệt đối thủ do máy điều khiển theo thời gian ở các là đường chơi. Mỗi người chơi được gọi là một “triệu hồi sư” (summoner), chỉ huy một “tướng” đối đầu với một đội những người chơi khác nhau hoặc với máy tính. Trong games, số lượng tướng ngày càng tăng, mỗi tướng lại có một cách chơi và phong cách thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi đem đến cho người chơi trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, người chơi được phân cho cũng một lượng tiền khởi điểm. Ban đầu, sức mạnh của các tướng tương đối yếu và sẽ tăng dần theo lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong ván đấu.

Người chơi lên level bằng cách đánh bại các tướng của phe đối đầu được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ máy, cũng như các binh lính liên tục xuất hiện trong games, hay tấn công trụ của phe địch.

Logo game Liên Minh Huyền Thoại
Logo game 

Chế độ trong game Liên Minh Huyền Thoại:

Có 2 chế độ chính trong game này. Đó là chế độ chơi truyền thống và cướp cờ:

 • Chế độ đánh truyền thống: Game thủ phải vừa bảo vệ nhà mình vừa phải phá hủy nhà đối phương.
 • Chế độ đánh cướp cờ: người chơi phải giữ được số lượng lớn các cứ điểm trên bản đồ nhằm gây sát thương vào nhà chính của địch.

Những tính năng nổi bật của game Liên Minh Huyền Thoại – LOL

Những tính năng của game LOL gồm có một số tính năng nổi bật như sau, tải liên minh huyền thoại mobi để hiểu rõ hơn về các tính năng nổi bật của game Liên Minh Huyền Thoại như sau:

 • Đây là tựa game chiến đấu trên đấu trường online.
 • Game thủ được nhập vai chỉ huy các dũng tướng.
 • Bản đồ, bối cảnh chơi phong phú.
 • Sự cạnh tranh công bằng giữa các đối thủ.
 • Số lượng game thủ lớn nhất thế giới.
LOL
LOL

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại:


Bạn muốn tải game liên minh huyền thoại bản sạch, không chứa các phần mềm mã độc hay bản hack game LOL. Bạn nên tải game liên minh huyền thoại mobile tại 9play.org.

LOL quả thực là tựa game đáng để chơi. Không đơn thuần là một trò chơi giải trí, game còn gắn kết cộng đồng rất tốt. Bạn đọc quan tâm game có thể truy cập Đội hình ‘siêu sao’ của QTV Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ lộ diện để cập nhật tin tức mới từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

→ Từ khóa :

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Game , ứng dụng liên quan :

Không có game , ứng dụng liên quan nào

Tin mới cập nhật