9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

[Minecraft phiên bản update] Tải game Minecraft miễn phí về điện thoại

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ trên Facebook
 • Chia sẻ trên Google Plus
 • Gửi email
Tải game minecraft
 • Minecraft

 • Nhà phát hành: Mojang
 • Đánh giá: 5/5
 • AndroidIOS

Minecraft – game có khả năng gây nghiện người chơi bằng lối chơi không có giới hạn về cả không gian lẫn thời gian. Điểm đặc biệt của trò chơi này là tính năng xây dựng thế giới 3D ảo nhưng thật như trong thực tế khiến cho các game thủ có cảm giác mơ hồ như họ đang ở trong thế giới thật thứ hai, nơi họ có thể sống và làm việc hoặc trở thành bất cứ ai nếu họ muốn. Vậy làm thế nào để tải game minecraft miễn phí về điện thoại? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải minecraft nhanh chóng.

Giới thiệu về game Minecraft – trò chơi thú vị, gây bất ngờ

Giới thiệu chung về game Minecraft là game 3D trong một thế giới ảo mở. Minecraft được sáng chế bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được Mojang AB phát triển mở rộng và ra mắt cộng đồng game.

 • 17/5/2009 lần đầu tiên ra mắt, người chơi được chơi thử game minecraft miễn phí trên PC với bản phát triển alpha.
 • 18/11/2011: Cập nhật và phát hành bản chính thức Minecraft
 • 7/10: Ra mắt phiên bản dành cho Android
 • 17/11: Ra mắt phiên bản dành cho IOS
 • 9/5/2012, ra mắt trên Xbox 360 với tư cách là một trò chơi  Xbox Live Arcade, cũng như trên Playstation 3, cả 2 bản trên console được 4J Studios đồng phát triển.

Các phiên bản game đều được nhà phát hành update thường xuyên. Phiên bản mới nhất của game hiện nay trên hệ điều hành Android và IOS là Minecraft Pocket Edition (Minecraft PE)

Người dùng có thể tải game minecraft miễn phí về điện thoại, sau đó trong một thế giới 3D giống như thế giới thật tìm cách xây dựng các công trình kiến trúc kết cấu hình lập phương. Ngoài ra, các hoạt động khác trong trò chơi gồm có thám hiểm, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo đồ và chiến đấu

tải game minecraft cho điện thoại
Game minecraft cho điện thoại

 

Chế độ chơi của game Minecraft

Có 3 dạng chơi chính trong Game mà bạn có thể thử đó là các dạng: sinh tồn, sáng tạo và phiêu lưu. Ngoài ra còn có nhiều chế độ chơi siêu khó, khán giả và phiêu lưu. Tải trò chơi Minecraft về điện thoại chơi offline hoặc chơi online với đa dạng chế độ hơn.

Chế độ chơi sinh tồn (survival):

Trong chế độ chơi sinh tồn này người chơi phải thu thập tất cả nguyên liệu để xây nhà, phi thuyền và tích điểm. Có 1 thanh sức khỏe, người chơi có thể đói và phải chống lại quái vật muốn tấn công người chơi xuất hiện vào ban đêm. Mục tiêu cao nhất là đánh thắng rồng Ender

Chế độ chơi sáng tạo (creative):

Trong chế độ chơi sáng tạo người chơi có số lượng vô hạn các khối và các mặt hàng có sẵn, và có thể phá hủy chúng ngay lập tức. Người chơi không thể bị tấn công, không có sức khỏe, không bị đói, và có thể bay.

Chế độ chơi Siêu khó (hardcore):

Ở chế độ chơi này, chơi tương tự chế độ chơi sinh tồn, mức độ khó được thiết lập ở mức “khó”. Khi người chơi bị chết sẽ không được hồi sinh và ngay lập tức bị xóa khỏi thế giới minecraft

Chế độ chơi khán giả (Spectator):

Bạn sẽ đi xuyên block, có khả năng nhìn nhưng không tương tác được với mọi vật.

Chế độ chơi phiêu lưu (Adventure):

Trong chế độ chơi này người chơi có thể tương tác với mọi vật như đòn bẩy, các nút và có thể tương tác với quần chúng. Tuy nhiên bạn chỉ có thể phá vỡ, đặt các khối khi có công cụ phù hợp.

Game minecraft cho điện thoại
Game minecraft cho điện thoại

 

Hướng dẫn cách chơi và cách tải game minecraft miễn phí về điện thoại.

Minecraft là một thế giới 3D mở sinh tồn gồm nhiều khối hình lập phương được sắp xếp một chỗ cố định trong mạng lưới và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây. Mục đích cuối cùng của trò chơi là tìm cách đặt và phá block. Các game thủ có thể di chuyển khắp thế giới ảo 3D đó và thu các khối nguyên liệu đặt chúng vào chỗ phù hợp để tạo thành công trình xây dựng của họ: ngôi nhà, nông trại làm vườn, nuôi bò, lợn; hoặc cung điện, tàu … Nhà sản xuất sẽ cung cấp công thức cho người chơi. Bạn chỉ việc làm những gì mình thích và sáng tạo mọi thứ theo ý bạn.

 Thế giới 3D mở sinh tồn trong game minecraft
Thế giới 3D mở sinh tồn trong game minecraft

Truy cập 9play.org để tải game minecraft miễn phí về điện thoại. Chúc các bạn có thật nhiều công trình kiến trúc độc đáo của riêng mình!

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Game , ứng dụng liên quan :

Không có game , ứng dụng liên quan nào

Tin mới cập nhật