9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Ngôi sao thời trang - Tải game dành cho bạn gái về điện thoại miễn phí

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Tải game ngôi sao thời trang
  • Ngôi sao thời trang

  • Nhà phát hành: 360Mobi
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS
Game ngôi sao thời trang là game online đình đám dành cho điện thoại. Trong thể loại game thời trang game dành cho bạn gái thì ngôi sao thời trang được xem là tựa game thành công nhất. Game được phát hành mới đầu năm nay. Tải game thú vị này về máy ngay để trải nghiệm.

Giới thiệu game ngôi sao thời trang

Từ những ngày đầu ra mắt tựa game, tại Việt Nam đã có trên 1 triệu lượt cài đặt sau chỉ 2 tháng. Các tựa game nhẹ nhàng dành cho các bạn gái trước đây đã trở nên quá mờ nhạt. Game ngôi sao thời trang ra đời đánh dấu sự phát triển dòng game phối đồ được phái nữ rất yêu thích. Đặc biệt màu sắc chủ đạo trong game là màu hồng trắng. Tạo hình nhân vật đặc trưng anime cực dễ thương hút mắt người nhìn.

game-ngoi-sao-thoi-trang
Tải game ngôi sao thời trang

Nhà phát hành thường xuyên ra mắt các vòng đấu trong các bản đồ để đáp ứng nhu cầu của cao thủ thời trang. Chỉ hơn 1 tháng sau khi ra mắt, tựa game đã đạt tới nhiều hơn 5 bản đồ và 100 bài thi hấp dẫn. Những cập nhật này là điểm gây nghiện nhiều bạn trẻ háo hức vượt qua khó rời mắt khỏi game. Chơi game, bạn được nhập vai thành 1 chuyên gia hàng đầu về thời trang. Đặc biệt, bạn cũng đc trở thành 1 stylist giỏi thiết kế, có khả năng kết hợp các trang phục trên nhân vật anime làm họ tỏa sáng.

game-ngoi-sao-thoi-trang2
Nhân vật Anime ấn tượng

Giao diện Shop của game

Đây là khu mua sắm. Người chơi có thể lựa chọn loại trang phục theo chủ đề và phân loại bằng các nút chú thích tương ứng:

giao-dien-shop
Giao diện Shop của game ngôi sao thời trang

Giao diện cá nhân

Phòng riêng của bạn. Tại đây bạn có thể sửa soạn, trang điểm, thử đồ … cho nhân vật anime của mình:

giao-dien-ca-nhan
Giao diện cá nhân

Lời kết:

Ngôi sao là một game bạn gái online. Nếu bạn không kết nối mạng thì không thể chơi game này. Muốn tham gia game bạn phải đăng ký tài khoản riêng để đăng nhập hoặc đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội Zalo và Facebook. Ngoài chơi game trên điện thoại bằng 3G hoặc wifi, bạn cũng có thể chơi game trên PC.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật