9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải miễn phí Game nông trại Hay Day thú vị cho android, IOS

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ trên Facebook
 • Chia sẻ trên Google Plus
 • Gửi email
Tải game nông trại Hay Day
 • Hay Day

 • Nhà phát hành: Supercell
 • Đánh giá: 5/5
 • AndroidIOS

Bạn là người hoài cổ, thích công việc đồng áng của người nông dân thực thụ? Game nông trại Hay day là một game lý tưởng cho bạn thực hành những công việc đó trong một không gian yên ả của miền quê thanh bình. Tải game hay day miễn phí về laptop, điện thoại để trải nghiệm công việc đồng áng ngay bây giờ. Cùng theo dõi những điều thú vị về game nông trại này trong bài viết dưới đây:

Game nông trại Hay Day:

Game được số lượng đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Tải game hay day về điện thoại là hoàn toàn miễn phí nên trò chơi này rất được phổ biến trên các thiết bị di động. Muốn chơi Hay Day thì các thiết bị di động của bạn cần kết nối Internet 3G hoặc Wifi, bởi vì Hay Day là game nông trại online.  

Hay Day là một tựa game nông trại mô phỏng của hãng SuperCell mang hơi hướng của phong cách thiên về hoạt hình hơn với đồ họa tuyệt vời. Cách chơi game nông trại Hay Day khá dễ dàng và rất dễ làm người chơi bị cuốn theo khó dứt khỏi.

game Hay Day
Là một game mô phỏng

Cách chơi game nông trại Hay Day:

Khi mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi sẽ có một chú bù nhìn dễ thương hướng dẫn những điều cơ bản nhất về cách chơi cho bạn hiểu. Trước hết, bạn sẽ phải mua đẩt để trồng trọt. Chỉ cần nhấn vào menu của cửa hàng, chọn miếng đất và kéo vào vị trí bạn muốn, sau đó chọn loại cây giống bạn muốn trồng. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể trồng 2 loại cây cơ bản là lúa mì và ngô. Thời gian phát triển của mỗi loại cây là khác nhau. Càng ở các cấp độ sau thì thời gian tăng trưởng càng lâu hơn. Trong khi lúa mì chỉ cần 2 phút là có thể thu hoạch trong khi bí ngô tận 3 tiếng mới thu hoạch được. Sau khi thu hoạch, người chơi sẽ được nhận tiền xu và kinh nghiệm để thăng cấp. Cấp của bạn càng cao thì càng nhiều đồ vật và tính năng thú vị xuất hiện.

Người chơi có thể nâng cao năng suất bằng cách mua thêm nhiều đất. Bất cứ hành động nào trong khi chơi game đều có thể giúp bạn được thưởng sao: chặt cây mở rộng trang trại, nướng bánh mì, bán vật phẩm,…

Tiền tệ trong trò chơi bao gồm tiền xu và kim cương. Tiền xu được trả khi làm hầu hết các công việc như: nướng bánh, trồng trọt, may áo… ; còn kim cương thì chỉ có thể đạt được khi thăng cấp hay nhận được các vật phẩm hiếm nhất định. Mẹo nhỏ mách bạn là bạn nên để dành kim cương dùng vào nhiều việc về sau bắt buộc phải dùng.

Chơi game nông trại Hay Day
Chơi game nông trại Hay Day

Tính năng nổi bật của game nông trại Hay Day:

Game gây nghiện các game thủ bởi những tính năng nổi bật thu hút như:

 • Đồ họa hình ảnh bắt mắt, màu sắc sắc nét, âm thanh sống động. Thế giới 3D ảo trong game trông rất thật, gần như giống với thế giới thật.
 • Cách chơi vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, giới trẻ năng động mọi lứa tuổi đều có thể chơi một cách dễ dàng
 • Việc tải game hay day về điện thoại là hoàn toàn miễn phí. Tải game hay day miễn phí để trải nghiệm những tính năng nổi bật của trò chơi thú vị này
 • Mọi lứa tuổi đều có thể tham gia vào cộng đồng game nông trại Hay Day.
 • Một người chơi chỉ có thể đăng nhập vào game 9 lần một ngày và thời gian chơi của mỗi màn game là 9 phút.
 • Chơi Hay Day online miễn phí, tuy nhiên giống như những game thông thường những vật phẩm trong game như kim cương … đều phải mua bằng tiền thật.

Một tựa game đình đám được mọi lứa tuổi ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Cơn sốt game Hay Day online chưa bao giờ hạ nhiệt. Bạn hãy tải game hay day cho laptop, tải game hay day miễn phí, tải game nông trại hay day về máy tính tại 9play.org để trở thành một người nông dân cần mẫn vẽ nên một nông trại tuyệt đẹp cho riêng mình. Khám phá thêm nhiều game vui được tổng hợp và cập nhật thường xuyên.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật